Bé gái 11 tuổi bị cha dượng lợi dụng lúc đưa đi học ép vào nhà nghỉ nhiều lần, người mẹ "nhắm mắt làm ngơ" vì sợ mất chồng

Bé gái 11 tuổi quyết làm một việc liều lĩnh để thoát khỏi cảnh bị cha dượng cưỡng hiếp nhiều lần.

Ngày 1/10, trang Asia One đưa tin, một bé gái 11 tuổi ở Samarinda đã liều mình nhảy ra khỏi xe máy của cha dượng khi chiếc xe đang lưu thông trên đường vì muốn chạy trốn khỏi địa ngục trần gian.

Cô bé Bunga (tên nạn nhân đã được thay đổi) nói với cảnh sát rằng, hàng ngày cha dượng của em có nhiệm vụ đưa cô bé đến trường. Tuy nhiên, thay vì thả bé ở cổng trường, người đàn ông 50 tuổi này sẽ di chuyển ra nhà nghỉ và cưỡng hiếp con riêng của vợ.

Sự việc diễn ra quá nhiều lần khiến cô bé quyết định tìm cho mình một lối thoát nên em đã tự nhảy ra khỏi xe máy của tên yêu râu xanh đồi bại. Được biết, mặc dù Bunga đã tâm sự với mẹ về tội ác của người cha dượng nhưng mẹ em đã nhắm mắt làm ngơ vì sợ mất chồng. Thay vì giúp đỡ con gái bà lại tiếp tay để cho chồng mình thoải mái thỏa mãn cơn dục vọng.

Bé gái 11 tuổi bị cha dượng ép vào nhà nghỉ nhiều lần khi chở đến trường học để thỏa mãn dục vọng, người mẹ "nhắm mắt làm ngơ" vì sợ mất chồng - Ảnh 1.

Cha dượng và mẹ bé gái bị bắt giữ ở đồn cảnh sát.

Sau khi nhảy khỏi xe, cô bé chạy nhanh vào trường và thông báo sự việc cho giáo viên. Cô giáo của bé gái đã vô cùng sốc và ngay lập tức đưa em đến đồn cảnh sát gần đó để thông báo sự việc.

Cảnh sát địa phương sau đó đã bắt giữ hai nghi phạm vào cuối tháng 9 vừa qua. Theo cảnh sát trưởng, cha dượng của Bunga đã cố gắng trốn thoát khỏi địa phương để trốn tránh tội lỗi. Đến nay, người đàn ông này thừa nhận cưỡng hiếp con gái riêng của vợ ít nhất 6 lần. Nạn nhân hiện đang được chăm sóc bởi một gia đình khác trong khi mẹ cô bé đang tạm thời bị giam giữ để thẩm vấn.

Nguồn: Asia One

Chia sẻ
Đọc thêm