BÀI GỐC Người giúp việc bỗng dưng ăn mặc mát mẻ, còn liên tục xung phong đem đồ đến cơ quan cho "chú chủ nhà", tôi theo dõi rồi ngã ngửa trước cảnh tượng khó xử

Người giúp việc bỗng dưng ăn mặc mát mẻ, còn liên tục xung phong đem đồ đến cơ quan cho "chú chủ nhà", tôi theo dõi rồi ngã ngửa trước cảnh tượng khó xử

Đến lúc tôi dọa tìm người giúp việc mới, con bé mới quỳ sụp xuống, vừa khóc vừa khai tuốt tuồn tuột sự thật khó tin.

11 Chia sẻ

Bắt quả tang chồng cặp kè với người giúp việc, tôi đuổi thẳng cổ ô sin không ngờ chỉ nửa tháng sau, tôi lại bắt gặp sự việc còn sốc hơn

Thu Hải,
Chia sẻ

Khi đầy đủ vật chất thì cũng là lúc tình cảm gia đình đi xuống, điều này đang rất đúng với gia đình tôi.

Những ngày tháng nghèo túng thì gia đình tôi luôn tràn ngập tiếng cười, thế mà từ khi việc làm ăn của hai vợ chồng phất lên như diều gặp gió thì cũng là lúc tình cảm gia đình đi xuống.

Hôm ấy đi chợ nhìn thấy một người phụ nữ ăn mặc rách rưới nhưng nhìn mặt mũi lại sáng sủa, đang bế đứa bé ngồi ở cổng chợ ăn xin. Vốn bản tính thương người nên tôi đã cho cô bé ấy chút tiền và hỏi thăm một chút về gia đình. Khi đã thân thiện hơn cô bé hỏi tôi có cần tìm người giúp việc không để cô ấy làm cho.

Dạo này gia đình tôi rất bận nếu có một người giúp việc trong nhà cũng tốt, không suy nghĩ được nhiều tôi gật đầu đồng ý ngay. Vài ngày sau cô gái đó gửi đứa bé về ngoại và đến nhà tôi làm việc.

Không chịu nổi cảnh chồng biến thái, tôi quyết định ly dị thế nhưng con trai lại hùng hồn khẳng định có cách giành lại bố - Ảnh 1.

Chồng và giúp việc đang hú hí với nhau trong nhà kho. (Ảnh minh họa)

Sau một tháng sống trong nhà tôi, được vỗ béo ăn mặc diện nên cô gái đó xinh xắn hẳn ra. Mọi người đến chơi mà ai cũng khen tôi khéo tìm được cô giúp việc xinh đẹp đến thế.

Tôi rất hài lòng về cô ấy, nấu ăn rất ngon và khéo chiều chuộng từng thành viên trong gia đình tôi.

Vào một đêm trở dậy không thấy chồng đâu tôi đi khắp nhà tìm, để rồi chết lặng khi phát hiện ra chồng và giúp việc đang hú hí với nhau trong nhà kho.

Ngay lúc ấy tôi đã làm ầm lên, nhưng chồng lại đánh và bắt tôi im miệng. Sau đó chồng kéo tôi lên phòng nói rằng tôi không đáp ứng đủ nhu cầu sinh lý cho anh ấy nên phải đi tìm nơi để giải quyết chứ không yêu đương gì cô ô sin đó.

Ngay sáng hôm sau tôi đuổi cô ô sin đó ra khỏi nhà và từ hôm ấy cuộc sống của vợ chồng tôi yên ổn hơn.

Cho đến nửa tháng sau, các con về quê ngoại chơi, chỉ còn hai vợ chồng ở nhà. Lúc vợ chồng đang ân ái thì anh ấy nói tôi kém quá khiến chồng không có hứng thú. Đang giận chồng vì câu chê vô duyên thì chồng nói là muốn gọi cô giúp việc cũ đến để 3 người cùng làm việc. Anh còn nói sẽ để cô ta dạy tôi cách chiều chồng.

chuyen-ay11435890522-15681957738079984244

Lúc vợ chồng đang ân ái thì anh ấy nói tôi kém quá khiến chồng không có hứng thú. (Ảnh minh họa)

Ý kiến của chồng đưa ra khiến tôi thực sự sốc, thì ra anh vẫn quan hệ qua lại với cô gái đó. Không ngờ chồng tệ bạc đến thế, đúng là anh ta không còn yêu thương vợ con nữa mà chỉ nghĩ đến dục vọng.

Không chấp nhận người chồng tệ bạc ngay hôm sau tôi nói với các con là sẽ ly dị với bố. Không ngờ con trai tôi phản đối và nó bảo sẽ có cách để cho bố từ bỏ người đàn bàn đó. Con trai bảo sẽ nhờ cậu bạn đẹp trai tán tỉnh cô ta, để bố ghen mà chia tay với cô ta.

Nghe con đứng về phía mẹ tôi mừng lắm, nhưng chồng tôi ngày càng khiến tôi không thể chấp nhận được, liệu giải quyết xong cô giúp việc này thì chồng tôi sẽ đi tìm cô gái khác thì sao? Tôi có nên ly dị hay giữ lại bố cho các con đây mọi người?

Chia sẻ