Bất ngờ trước hình ảnh xuống sắc, lộ rõ tàn nhang của Địch Lệ Nhiệt Ba

Dù rất xinh đẹp nhưng không phải lúc nào Địch Lệ Nhiệt Ba cũng giữ phong độ ổn định.

Địch Lệ Nhiệt Ba, một trong tứ đại mỹ nhân Hoa ngữ luôn khiến mọi người bị mê hoặc bởi nhan sắc xinh đẹp sắc sảo cùng thân hình quyến rũ, nóng bỏng. Nhưng không phải lúc nào Địch Lệ Nhiệt Ba cũng giữ được phong độ ổn định khi nhan sắc của cô lên xuống rất thất thường, lúc xinh đẹp mê người lúc lại xuống sắc đến bất ngờ.

Điển hình như trong loạt ảnh tự sướng mới, người đẹp 28 tuổi này đã bị chê xuống sắc, netizen cũng soi ra những đốm tàn nhang xuất hiện trên mặt và mũi của cô. Có vẻ như việc không chỉnh sửa ảnh kỹ lưỡng đã khiến Địch Lệ Nhiệt Ba dễ dàng để lộ nhược điểm cùng những dấu hiệu lão hóa đã hiện rõ trên gương mặt của cô.

Bất ngờ trước hình ảnh xuống sắc và đầy tàn nhang của Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 1.

Bất ngờ trước hình ảnh xuống sắc và đầy tàn nhang của Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 2.

Địch Lệ Nhiệt Ba xuống sắc trong loạt hình mới.

Địch Lệ Nhiệt Ba xuống sắc trong loạt hình mới.

Kể từ khi bước chân vào showbiz đến nay, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn luôn rất bận rộn với lịch trình dày đặc, giống như "bà chủ" Dương Mịch vậy. Có lẽ vì quá bận nên Địch Lệ Nhiệt Ba khó lòng mà chăm sóc bản thân được, nhiều lần cô để lộ vẻ xuống sắc cũng không phải là điều gì quá lạ. 

Nhưng nếu so sánh với những đồng nghiệp cùng sinh năm 1992 là Cổ Lực Na Trát và Dương Tử thì Địch Lệ Nhiệt Ba lại lộ dấu hiệu lão hóa quá sớm, khi đứng cạnh những sao nam như Dương Dương, Ngô Lỗi thì nữ diễn viên Tam sinh tam thế chẩm thượng thư lại già dặn hơn hẳn.

Bất ngờ trước hình ảnh xuống sắc và đầy tàn nhang của Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 4.

Bất ngờ trước hình ảnh xuống sắc và đầy tàn nhang của Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 5.

Địch Lệ Nhiệt Ba thường xuyên có những khoảnh khắc "kém xinh" thế này.

Địch Lệ Nhiệt Ba thường xuyên có những khoảnh khắc "kém xinh" thế này.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm