Giữa lúc tin đồn ly hôn Huỳnh Hiểu Minh đang căng thẳng, Angelababy lại công khai diện đồ đôi với một người đặc biệt

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Hình ảnh với con trai Angelababy vừa đăng lên trang cá nhân đã được netizen hết lời khen dễ thương.

Thời gian qua, Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh liên tục phải đối mặt với tin đồn ly hôn và một loạt tình tiết ồn ào xung quanh. Tuy nhiên, cả hai dường như không bận tâm và cũng không có động thái đính chính nào.

Mới đây, Angelababy còn vui vẻ đăng ảnh diện giày đôi, mặc đồ đôi với một người không phải ông xã Huỳnh Hiểu Minh. Dựa vào kích thước chân thì có thể dễ dàng đoán ra người giấu mặt trong bức ảnh của Angelababy chính là con trai cô - bé Bọt Biển Nhỏ.

Hình ảnh của hai mẹ con Angelababy nhận được rất nhiều bình luận khen dễ thương của netizen.

Giữa lúc tin đồn ly hôn Huỳnh Hiểu Minh đang căng thẳng, Angelababy lại công khai diện đồ đôi với một người đặc biệt - Ảnh 1.

Angelababy vui vẻ khoe giày đôi với con trai

Giữa lúc tin đồn ly hôn Huỳnh Hiểu Minh đang căng thẳng, Angelababy lại công khai diện đồ đôi với một người đặc biệt - Ảnh 2.

Cách đây không lâu, liên quan đến tin đồn ly hôn, nhóm phóng viên trong giới giải trí Hoa ngữ cho biết Huỳnh Hiểu Minh đã giành được quyền nuôi con sau khi ly hôn. Tuy nhiên Angelababy vì muốn giành lại quyền nuôi con nên đã lên kế hoạch thuê đội "săn ảnh" theo Huỳnh Hiểu Minh suốt 21 giờ để tìm ra "bằng chứng xấu" nhằm phá hoại hình ảnh và danh tiếng của anh.

Tuy nhiên, thông tin này vẫn chỉ là lời đồn thổi, chưa có bằng chứng xác thực.

Chia sẻ
Đọc thêm