Bất ngờ trước hình ảnh của Cường Đô La bên Subeo và Suchin, sau nhiều năm vẫn không thay đổi một thói quen

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Cường Đô La đích thị là ông bố cưng con bởi dù là Subeo hay Suchin đều được anh yêu chiều, quan tâm một cách sát sao.

Mới đây, Cường Đô La đã đăng tải hai hình ảnh chụp cùng con trai Subeo và con gái Suchin. Mặc dù hai bức ảnh được chụp vào hai thời điểm cách xa nhau nhưng điều không hề thay đổi là cách Cường Đô La cầm tay dắt các con của mình đi từng bước. Nhất là khi "doanh nhân phố núi" so sánh hai khoảnh khắc này với nhau, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự yêu thích trước thái độ ân cần, quan tâm mà anh dành cho con.

Cường Đô La dắt tay Suchin đi giống hệt như trong bức ảnh cách đây nhiều năm của anh và Subeo

Sau đó, ông xã Đàm Thu Trang còn chia sẻ thêm clip đạp xe chở con gái Suchin đi dạo. Không mang hình ảnh một ông bố đại gia, lái siêu xe như mọi khi, lần này Cường Đô La cực kỳ giản dị khi lái xe đạp. Cô bé Suchin ngồi trên xe cũng rất ngoan và thích thú khi lâu rồi mới được ra đường đi dạo, hít thở không khí.

Có thể thấy, dù bận rộn đến đâu, Cường Đô La vẫn dành thời gian để thực hiện những hoạt động cùng với gia đình, đặc biệt là ở bên các con. Vợ chồng "doanh nhân phố núi" cũng không ngại thừa nhận mình là người "cuồng con" khi trang cá nhân chỉ toàn đăng ảnh con, làm mọi thứ đều phải có sự hiện diện của con.

Chia sẻ
Đọc thêm