BÀI GỐC Tôi hối hận vì lỡ lấy người đàn ông không ngang bằng với mình về học vấn

Tôi hối hận vì lỡ lấy người đàn ông không ngang bằng với mình về học vấn

Trong khi tôi thích nói về kinh tế, xã hội thì chồng tôi chỉ quan tâm đến những điều vặt vãnh. Anh thường hỏi tôi thích ăn gì, thích đi chơi ở đâu.

1 Chia sẻ

Bất ngờ khi bạn gái cũ của chồng gửi tặng một tấm thẻ ATM

N.Dung, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Tại sao bạn gái cũ của chồng tôi lại bỏ chiếc thẻ ATM vào phong bì thế này?

Trong đêm tân hôn, chúng tôi ngồi bóc phong bì xem được bao nhiêu tiền mừng. Thứ ấn tượng nhất với chúng tôi đó là phong bao của chị Huyền - bạn gái cũ của chồng tôi. Trong đó không có một đồng tiền nào mà lại là một tấm thẻ ATM, kèm theo mật khẩu.

Chị Huyền đã để lại một tờ giấy nhỏ trong đó, với những lời chúc tốt đẹp cho hạnh phúc của chúng tôi và nói rõ nguồn gốc số tiền trong tấm thẻ kia.

Thì ra trong thời gian yêu nhau 8 năm, chồng tôi và chị Huyền đã sống như vợ chồng. Tiền lương hàng tháng chồng tôi đều đưa cho chị ấy giữ hết. Bởi ngày đó hai người rất yêu nhau và xác định sẽ cưới nhau.

Thế nhưng sống lâu với nhau, cả hai mới nhận ra có quá điểm không hợp nên quyết định chọn chia tay và làm bạn bè. Sau khi chia tay chị Huyền, chồng yêu tôi và chưa đầy 3 tháng đã cưới nhau.

Chồng tôi không muốn lấy lại số tiền đã đưa cho Huyền bởi anh nghĩ là những năm tháng qua, chị ấy đã hi sinh vì anh ấy rất nhiều. Nào ngờ chị Huyền là người thẳng tính, không muốn mang tiếng lợi dụng tiền của bạn trai nên đã trả lại tiền cho chồng tôi.

Mối tình đầu của chồng tôi với chị Huyền thật đẹp, thế nhưng hai người không đến được với nhau thì thật đáng tiếc. Chồng tôi bảo tất cả đã là quá khứ, tình yêu không còn, sống với nhau chỉ làm khổ nhau. Sau đó anh ấy lăn ra ngủ, còn tôi nắm chiếc thẻ trong tay và không biết trong đó có bao nhiêu tiền?

Ngay sáng hôm sau, trên đường đi làm, tôi đã ghé qua cây ATM để kiểm tra số tiền trong đó. Tôi sửng sốt khi biết có gần 1 tỷ. Buổi tối, tôi đã nói chuyện với chồng, anh ấy cũng ngạc nhiên như tôi.

Chồng ngồi nghĩ một lát rồi nói trong suốt những năm qua Huyền không động vào một đồng tiền lương nào của anh ấy. Toàn bộ tiền ăn và tiền thuê nhà đều là do chị ấy bỏ ra hết.

Sau đó vợ chồng tôi bàn với nhau sẽ trả lại một nửa số tiền đó cho chị Huyền nhưng lại không thể liên lạc được với chị ấy. Cầm số tiền lớn thế chồng tôi không thấy vui làm tôi không biết phải xử lý thế nào nữa? Theo mọi người chúng tôi phải làm sao đây?

(thaovan...@gmail.com)

https://afamily.vn/bat-ngo-khi-ban-gai-cu-cua-chong-gui-tang-mot-tam-the-atm-20220507111438153.chn

Chia sẻ
Đọc thêm