Một nam diễn viên khiến fan đau lòng vì từng cùng Song Hye Kyo nổi tiếng nhưng đang bị quên lãng

Kiến Nghi, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Chia sẻ của nam tài tử Jo Hyun Jae khi đề cập đến Song Hye Kyo nhận được nhiều sự chú ý.

Mới đây, nam diễn viên Jo Hyun Jae đã có những trải lòng về việc tên tuổi của mình đang bị quên lãng, đồng thời những bộ phim của nam tài tử không còn gây được tiếng vang như xưa.

Cụ thể khi được phóng viên hỏi: "Anh từng có một bộ phim rating lên đến 20%. Anh có nhớ rằng mình từng có một quá khứ vô cùng nổi tiếng không?". Nam diễn viên chia sẻ: "Sự thật là tôi từng đóng một bộ phim rất nổi tiếng và đạt kỷ lục về rating. Chẳng hạn như Ánh sáng tình yêu đóng cùng với Song Hye Kyo. Dĩ nhiên rating cao thì đó là niềm vui của người nghệ sĩ. Nhiều người vẫn tìm xem bộ phim này, đó là cả kỷ niệm đối với tôi. Tôi sẵn sàng làm tất cả nếu như tôi chưa bao giờ có được điều đó".

Một nam diễn viên khiến fan đau lòng vì từng cùng Song Hye Kyo nổi tiếng nhưng đang bị quên lãng - Ảnh 2.

Chia sẻ của Jo Hyun Jae khiến nhiều người không khỏi xúc động vì nam diễn viên và Song Hye Kyo từng được nhiều khán giả quê nhà yêu thích khi góp mặt trong bộ phim Ánh sáng tình yêu phát sóng hồi năm 2004. 

Một nam diễn viên khiến fan đau lòng vì từng cùng Song Hye Kyo nổi tiếng nhưng đang bị quên lãng - Ảnh 3.

Tuy nhiên sau nhiều năm, Song Hye Kyo vẫn là cái tên bảo chứng rating, được nhiều người yêu quý, thì Jo Hyun Jae không còn giữ được tiếng vang và cũng ít xuất hiện trước công chúng như trước.

Một nam diễn viên khiến fan đau lòng vì từng cùng Song Hye Kyo nổi tiếng nhưng đang bị quên lãng - Ảnh 4.

Một nam diễn viên khiến fan đau lòng vì từng cùng Song Hye Kyo nổi tiếng nhưng đang bị quên lãng - Ảnh 5.

Jo Hyun Jae và Song Hye Kyo từng được khán giả yêu thích qua bộ phim Ánh sáng tình yêu phát sóng hồi năm 2004.

Ánh sáng tình yêu thuộc thể loại tâm lý xã hội, trong phim Song Hye Kyo vào vai Yeon Woo, một cô gái do hoàn cảnh mà trở nên ngỗ ngược, nhưng tính cách vẫn cương trực dám chịu trách nhiệm về bản thân. Yeon Woo lớn lên trong hạnh phúc của một gia đình êm ấm. Sau cái chết bí hiểm của cha, mẹ tái hôn với một người đàn ông trẻ hơn 10 tuổi, mẹ qua đời vì căn bệnh hiểm nghèo và ông bố dượng hám của đã cuỗm sạch tài sản chung bỏ trốn để Yeon Woo vất vưởng sống trong túng thiếu... Cô đã phải trải qua nhiều cay đắng, nỗ lực vươn lên để có được một cuộc sống lương thiện, an bình.

Chia sẻ
Đọc thêm