Sau scandal thao túng bạn trai, "điên nữ" Seo Ye Ji mất vai diễn vào tay chị đẹp Lee Da Hee

Lee Da Hee sẽ thay thế Seo Ye Ji đảm nhiệm vai nữ chính trong bộ phim Island.

Sau một thời gian dài, nhà sản xuất Island đã đưa công bố chính thức về dàn diễn viên tham gia bộ phim. Lee Da Hee, Kim Nam Gil và Cha Eun Woo là ba cái tên được xác nhận đóng vai chính cho bộ phim này.

Dựa trên webtoon cùng tên, Island là một bộ phim truyền hình trừ tà giả tưởng diễn ra trên đảo Jeju. Bộ phim xoay quanh cuộc hành trình đau khổ và kỳ lạ của các nhân vật có số phận phải chống lại cái ác.

Trước đó, vai nữ chính Won Mi Ho được giao cho Seo Ye Ji. Tuy nhiên, nữ diễn viên đã rút khỏi dự án sau khi scandal của bạn trai diễn ra. Được biết Seo Ye Ji vướng nghi vấn là người đứng sau thao túng Kim Jung Hyun không cho anh tương tác cùng bạn diễn Seo Hyun.

Sau scandal thao túng bạn trai, Seo Ye Ji mất vai diễn vào tay chị đẹp Lee Da Hae - Ảnh 2.

Seo Ye Ji rút khỏi dự án Island.

Sau một thời gian dài thảo luận, Lee Da Hee quyết định thay thế Seo Ye Ji trong dự án Island. Lee Da Hee sẽ đảm nhiệm vai chính Won Mi Ho - người thừa kế thế hệ thứ ba của một tập đoàn giàu có. Cô bị gia đình ép buộc đưa đến đảo Jeju. Tại đây, Won Mi Ho khám phá ra những bí ẩn được giấu ở đảo này và gặp gỡ được tình yêu đời mình.

Sau scandal thao túng bạn trai, Seo Ye Ji mất vai diễn vào tay chị đẹp Lee Da Hae - Ảnh 3.

Lee Da Hee thay thế Seo Ye Ji trong dự án Island.

Bên cạnh đó, Kim Nam Gil và Cha Eun Woo cũng là hai cái tên nhận về nhiều sự mong đợi. Trong phim, Kim Nam Gil sẽ đảm nhận vai nam chính sinh ra với số phận phải bảo vệ thế giới. Về phía Cha Eun Woo, nam diễn viên sẽ hóa thân thành thầy trừ tà có một quá khứ đen tối có trách nhiệm thanh tẩy cái ác.

Sau scandal thao túng bạn trai, Seo Ye Ji mất vai diễn vào tay chị đẹp Lee Da Hae - Ảnh 4.

Kim Nam Gil.

Sau scandal thao túng bạn trai, Seo Ye Ji mất vai diễn vào tay chị đẹp Lee Da Hae - Ảnh 5.

Cha Eun Woo.

Với đội hình diễn viên hùng hậu, Island hứa hẹn sẽ tái hiện một cách thú vị những truyền thuyết và truyện ngụ ngôn của hòn đảo Jeju xinh đẹp theo hơi hướng hiện đại. Được biết tác giả webtoon gốc Yoon In Wan sẽ tham gia trong đội ngũ sản xuất để nâng cao chất lượng kịch bản. 

Island được bắt đầu quay vào tháng 10 với mục tiêu phát sóng vào nửa đầu năm sau.

Chia sẻ
Đọc thêm