Bất ngờ bị khán giả quốc tế chê bai không xứng đáng, Thùy Tiên có màn đáp trả đạt điểm 10 chất lượng

Hoa hậu Thùy Tiên một lần nữa khiến công chúng phải tự hào vì khả năng ứng xử khéo léo.

Vừa qua, Thùy Tiên đã có buổi livestream đầu tiên trên fanpage chính thức của Miss Grand International sau khi đăng quang Hoa hậu. Người đẹp Việt Nam không chỉ nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ khán giả trong nước mà còn được khán giả quốc tế khen ngợi.

Tuy nhiên, trong số đó vẫn bất ngờ xuất hiện một số bình luận của cư dân mạng nước ngoài cho rằng Thùy Tiên chưa xứng đáng với ngôi vị Hoa hậu. Lúc này, Thùy Tiên một lần nữa chứng minh khả năng ứng xử khéo léo, thông minh của mình.

Thùy Tiên chia sẻ trên livestream đầu tiên sau khi đăng quang

Trên livestream, nàng Hậu chia sẻ: "Tranh cãi sau cuộc thi là điều bình thường. Tôi chỉ muốn nói với những ai cho rằng tôi không xứng đáng, rằng tôi sẽ chinh phục các bạn như cách tôi chinh phục quê hương mình. Vì thế, tôi không nghĩ chúng ta cần phải tranh cãi về cuộc thi nữa. Thời gian sẽ trả lời tất cả. Hãy cứ theo dõi nhiệm kỳ của tôi, tôi sẽ không làm các bạn phải thất vọng".

Màn đối đáp của Thùy Tiên thực sự khiến cộng đồng mạng phải dành lời khen. Nàng Hậu cũng từng vấp phải những ý kiến trái chiều từ chính khán giả trong nước nhưng đến nay cô đã chứng minh được bản thân và có được sự công nhận, ủng hộ.

Chính vì vậy, với sự nỗ lực, quyết tâm mà Thùy Tiên đã thể hiện, tin rằng nàng Hậu người Việt sẽ một lần nữa chinh phục khán giả quốc tế trong nhiệm kỳ tới đây.

Bất ngờ bị khán giả quốc tế chê bai không xứng đáng, Thùy Tiên có màn đáp trả đạt điểm 10 chất lượng - Ảnh 3.
Chia sẻ
Đọc thêm