Sự thật xót xa về hoàn cảnh của tân Hoa hậu Miss Grand Thùy Tiên: Bố mẹ ly dị khi mới 4 tuổi, thiếu thốn tình cảm và tự bươn chải kiếm từng đồng để đi học

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Để có được ngày hôm nay, Thùy Tiên thực sự đã nỗ lực rất nhiều để vượt lên hoàn cảnh.

Thùy Tiên của ngày hôm nay đã là Hoa hậu Hòa bình Thế giới. Những gì người khác thấy ở cô là vẻ ngoài xinh đẹp, gợi cảm, phong thái tự tin, cuốn hút. Nhưng ít ai biết rằng, để có được những điều đó, Thùy Tiên đã phải nỗ lực hơn gấp nhiều lần bởi hoàn cảnh của cô không được bình thường như những người khác.

Ít ai biết rằng, Thùy Tiên thiếu thốn tình cảm gia đình từ nhỏ vì bố mẹ đã ly dị khi cô mới 4 tuổi. Thùy Tiên ở với bà nội nhưng cũng chẳng mấy khi được bố mẹ tới thăm. Có lẽ vì vậy mà cô đã sớm hình thành nên tính cách tự lập, biết lo toan cho cuộc sống của mình.

Sự thật xót xa về hoàn cảnh của Thùy Tiên: Bố mẹ ly dị khi mới 4 tuổi, thiếu thốn tình cảm và tự bươn chải kiếm từng đồng để đi học - Ảnh 2.

Thùy Tiên bước vào đại học và cũng bắt đầu ra đời bươn chải để trang trải cho cuộc sống, việc học hành. Cô từng làm mẫu ảnh, lễ tân, người mẫu trang điểm,... Dù chỉ kiếm được vài chục nghìn đồng nhưng Thùy Tiên vẫn kiên trì.

Sự thật xót xa về hoàn cảnh của Thùy Tiên: Bố mẹ ly dị khi mới 4 tuổi, thiếu thốn tình cảm và tự bươn chải kiếm từng đồng để đi học - Ảnh 3.

Sau đó, cô xin được công việc trợ giảng ở trung tâm tiếng Anh. Cuộc sống khó khăn là thế nhưng Thùy Tiên chưa từng bỏ bê chuyện học hành. Cô đặc biệt trau dồi khả năng ngoại ngữ, có thể giao tiếp thành thạo bằng tiếng Anh và tiếng Pháp. Nhờ vậy mà khi dự thi Miss Grand International 2021, Thùy Tiên đã vô cùng tự tin, tỏa sáng dù ở bất cứ tình huống nào. Tại đây, cô còn học thêm tiếng Thái và trả lời rất trôi chảy bằng tiếng Thái trong phần thi ứng xử của đêm chung kết.

Chia sẻ
Đọc thêm