Con gái Mạc Văn Khoa siêu cưng với biểu cảm cười tít mắt trong bộ ảnh gia đình mừng sinh nhật 1 tuổi

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Nhóc tỳ Minnie nhà Mạc Văn Khoa càng lớn càng bộc lộ sự đáng yêu, xinh xắn nhiều hơn.

Minnie - Con gái Mạc Văn Khoa và Vy Pumpe là nhóc tỳ khá được quan tâm trên mạng xã hội. Mới ngày nào còn khiến bố mẹ lo lắng vì chào đời sớm hơn dự tính mà giờ đây nhóc tỳ đã tròn 1 tuổi.

Để kỷ niệm sinh nhật đầu tiên của con gái, Mạc Văn Khoa đã thực hiện một bộ ảnh gia đình. Vẫn đúng với phong cách dân dã, hài hước của mình, Mạc Văn Khoa cùng vợ và con gái đều mặc đồ bà ba màu trắng, tạo dáng tinh nghịch.

Đặc biệt, nhóc tỳ Minnie trông khác hẳn thường ngày bởi cô bé có biệt danh "thánh nghiêm túc" hôm nay lại rất nhí nhố, cười vui vẻ suốt cả buổi. Minnie còn làm những biểu cảm cười tít mắt, giao lưu với bố mẹ vô cùng đáng yêu.

Con gái Mạc Văn Khoa siêu cưng với biểu cảm cười tít mắt trong bộ ảnh gia đình mừng sinh nhật 1 tuổi - Ảnh 2.

Bộ ảnh gia đình cực đáng yêu và hạnh phúc của Mạc Văn Khoa

Nhóc tỳ Minnie vui sướng đến nỗi cười tít mắt

Con gái đầu lòng của Mạc Văn Khoa và bà xã chào đời vào tháng 12/2020. Minnie lúc đó sinh non chỉ nặng 1,9kg nhưng được bố mẹ chăm rất "mát tay" nên cô bé giờ đã bụ bẫm, kháu khỉnh và ngày càng xinh xắn.

Nhân dịp sinh nhật con gái, bà xã Mạc Văn Khoa cũng tâm sự đầy xúc động: "Con biết không, hạnh phúc của mẹ lớn dần hơn khi mỗi ngày được bên cạnh và đồng hành cùng con, nhìn thấy con lớn lên từng ngày, biết nhìn bố mẹ mỉm cười, biết cảm nhận đồ vật, biết lật, biết bò, biết đứng và lẫm chẫm những bước đi đầu tiên trên chính đôi chân của mình. 

Đặc biệt là tiếng "mẹ ơi" đầu tiên của con làm mẹ hạnh phúc đến nhường nào. Mẹ nhớ hết từng khoảnh khắc, từng hành động, mẹ nhớ từng đường nét, từng cử chỉ ngây thơ và đáng yêu của con Minnie à! Mẹ không có sức mạnh để che chở và bảo vệ con mãi mãi, nhưng mẹ hứa sẽ trang bị cho con những hành trang tốt nhất để con vững vàng và bản lĩnh khi bước ra hòa nhập với xã hội rộng lớn này. 

Ngày hôm nay mẹ tặng con một món quà, ngày mai có thể tặng con thêm một món quà nữa, rồi thêm một món quà nữa. Nhưng hơn hết, mẹ muốn tặng con sự yêu thương, hy vọng và giấc mơ của mẹ. Mẹ hạnh phúc khi được là mẹ của con! Mẹ yêu con, Minnie của mẹ. Chúc con gái của mẹ một đời an nhiên".

Chia sẻ
Đọc thêm