Bất ngờ bị gió thổi rối tung mái tóc, Meghan khiến chị em phụ nữ phát ghen khi được Hoàng tử Harry làm cho điều ngọt ngào này

Đang đứng đợi để chụp ảnh, Meghan bất ngờ bị một cơn gió mạnh thổi tung mái tóc và ngay lập tức, cô đã được chồng dành cho hành động yêu chiều này.

Vào trưa ngày 20/9, vợ chồng Hoàng tử Harry cùng bà Doria Ragland, mẹ của Meghan, đã tới tham dự sự kiện của tổ chức từ thiện Hubb Community Kitchen trên sân Perk's Field, bên ngoài Điện Kensington.

Nữ công tước 37 tuổi ăn mặc giản dị, dành nhiều thời gian trò chuyện với các khách mời cùng mẹ mình trong không khí vui vẻ, ấm áp. Nàng dâu hoàng gia cũng vào bếp tham gia việc chuẩn bị các món ăn cho bữa trưa tại sự kiện này.

Ngoài việc tham gia vào các công đoạn nấu nướng, Meghan còn là người viết lời tựa cho cuốn sách của tổ chức Hubb. Cô cũng xuất hiện trên trang bìa để quảng bá cho cuốn sách này. Tất cả số tiền thu được từ việc bán sách sẽ được dùng để hỗ trợ các nạn nhân trong vụ cháy toà nhà Grenfell hồi tháng 6 năm ngoái.

Bất ngờ bị gió thổi rối tung mái tóc, Meghan khiến chị em phụ nữ phát ghen khi được Hoàng tử Harry làm cho điều ngọt ngào này - Ảnh 1.

Meghan cũng tham gia phụ nấu ăn cùng những người có mặt tại sự kiện.

Bất ngờ bị gió thổi rối tung mái tóc, Meghan khiến chị em phụ nữ phát ghen khi được Hoàng tử Harry làm cho điều ngọt ngào này - Ảnh 2.

Cô vui đùa bên một bé gái nhỏ.

Lúc Meghan cùng chồng và mẹ đẻ đứng chụp ảnh cùng những người tham dự sự kiện, bất ngờ một cơn gió mạnh thổi tới khiến mái tóc của Meghan bị rối tung.

Hoàng tử Harry, người đang đứng sau lưng Meghan đã không ngần ngại dùng hai tay vuốt lại tóc cho vợ mình một cách nhanh chóng. Meghan lúc này quay lại nở nụ cười hạnh phúc trên môi, bày tỏ hàm ý cảm ơn chồng.

Video sau đó được phóng viên Chris Ship của ITV chia sẻ lên Twitter với lời tự đầy dí dỏm, hài hước: "Khi bạn phải vuốt tóc cho vợ vào một ngày trở gió".

Clip ghi lại khoảnh khắc Hoàng tử Harry nhẹ nhàng vuốt lại mái tóc cho vợ

Ngay lập tức, những người dùng mạng xã hội đã dành lời khen ngợi cho hành động nhỏ bé nhưng đầy ngọt ngào của Hoàng tử Harry đối với vợ yêu của mình.

"Chẳng có điều gì tuyệt bằng việc người chồng quan tâm để ý đến vợ mình. Cử chỉ ấy thật ngọt ngào, đong đầy yêu thương", một thành viên bình luận.

"Đúng là một cặp vợ chồng dễ mến, họ luôn trông thật hạnh phúc. Tôi yêu cả hai người họ", một thành viên khác viết.

Nguồn: Express

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm