Công nương Kate bất ngờ bị đánh giá là một người quá lý tưởng đến "phi thực tế", thua em dâu Meghan ở điểm này

Các cuộc thăm dò dư luận cho thấy Công nương Kate khiến một bộ phận người dân nước Anh cảm thấy hoang mang, lo lắng.

Công nương Kate là một trong những thành viên nổi tiếng nhất của hoàng gia Anh. Sự xuất hiện của cô luôn trở thành tâm điểm của giới truyền thông.

Tuy nhiên, trên thực tế, người dân nước Anh thực sự nghĩ gì về nữ công tước xứ Cambridge? Liệu cô có được lòng dân chúng như nhiều người vẫn nghĩ hay không? Mới đây, trang Cheatsheet đã đưa ra câu trả lời xác đáng cho những thắc mắc này.

Mọi người muốn Kate làm hoàng hậu

Trong một cuộc thăm dò gần đây, hơn một nửa người dân nước Anh cho rằng Hoàng tử William nên là người lên ngôi vua sau Nữ hoàng Anh thay vì Thái tử Charles. Cuộc thăm dò này cũng chỉ ra rằng, có 63% số người được hỏi muốn Kate trở thành hoàng hậu của họ, trong khi đó chỉ có 8% dành cho bà Camilla và 3% dành cho nàng dâu mới của hoàng gia, Meghan Markle.

Công nương Kate bất ngờ bị đánh giá là một người quá lý tưởng đến phi thực tế, thua em dâu Meghan ở điểm này - Ảnh 1.

Người dân nước Anh muốn cặp đôi William - Kate trở thành vua và hoàng hậu tương lai của họ.

Như vậy có thể thấy, Công nương Kate nhận được sự ủng hộ của người dân nước Anh hơn mẹ chồng và em dâu mới của mình. Điều này chứng tỏ rằng, nàng dâu cả của hoàng gia có sức ảnh hưởng không hề nhỏ ở Vương quốc Anh.

Kate "thua" em dâu về hiệu ứng lan tỏa

Theo một báo cáo hồi tháng 3/2018 từ trang Express, Meghan đã "vượt qua" chị dâu Kate trong một cuộc thăm dò dư luận. Theo đó, người dân Vương quốc Anh coi Meghan là người phụ nữ hoàng gia mà họ muốn gần gũi nhất. Meghan nhận được 29% phiếu bầu trong khi Kate chỉ chiếm 13% phiếu bầu. Theo ý kiến của nhiều người, Meghan đang trở thành một biểu tượng thời trang có sức ảnh hưởng lớn hơn Kate.

Ngoài ra, theo giới chuyên môn, "hiệu ứng Meghan" có tác động mạnh mẽ hơn "hiệu ứng Kate". Điều này một phần bắt nguồn từ việc Meghan là nhân vật mới xuất hiện, tạo ra sức hút khác biệt cho với Công nương Kate, người đã quá quen thuộc với công chúng sau hơn 7 năm kết hôn với Hoàng tử William.

Công nương Kate bất ngờ bị đánh giá là một người quá lý tưởng đến phi thực tế, thua em dâu Meghan ở điểm này - Ảnh 2.

Kate thua em dâu về "hiệu ứng" đám đông.

Kate Middleton là người phụ nữ "quá lý tưởng"

Một số trang tin nước Anh cho hay, nhiều người dân Vương Quốc Anh tỏ ra hoang mang khi họ không biết Công nương Kate ngoài đời thực tế là một người như thế nào. Dân chúng và người hâm mộ đa phần chỉ biết đến Công nương Kate qua những bức ảnh trên tạp chí, những tấm hình chụp tại các sự kiện hay những hoạt động từ thiện thường niên của hoàng gia. Từ đó, nhiều người cho rằng hình ảnh của Công nương Kate quá lý tưởng, đẹp đẽ đến không thực tế.

Họ thích nhìn thấy Công nương Kate với hình ảnh "đời thường" hơn thay vì những hình ảnh quá chuẩn mực. Trước đó, Công nương Kate đã vấp phải sự chỉ trích của các bà mẹ khi cô xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ, chỉn chu chỉ vài giờ sau khi sinh Hoàng tử Louis, trái ngược hoàn toàn với những bà mẹ mới sinh con khác. Hình ảnh của cô vô tình đè nặng "áp lực" lên vai những bà mẹ thường tự ti về nhan sắc sau khi sinh của mình.

Công nương Kate bất ngờ bị đánh giá là một người quá lý tưởng đến phi thực tế, thua em dâu Meghan ở điểm này - Ảnh 3.

Công nương Kate với hình ảnh rạng rõ sau khi sinh Hoàng tử Louis.

Nhìn chung, Công nương Kate vẫn nhận được sự ủng hộ từ người dân trong nước và trong thời gian sắp tới, người hâm mộ hy vọng nàng dâu hoàng gia sẽ có màn tái xuất đầy ngoạn mục với nhiều bước tiến hơn nữa sau thời gian nghỉ thai sản. 

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm