Bắt gặp người khách lạ đến thăm con mình ở bệnh viện, tôi chưa kịp tìm hiểu chuyện gì đang xảy ra đã thấy vợ tái mét mặt mày vì sợ

H/D, Theo Helino
Chia sẻ

Anh ta là ai? Sao vợ tôi lại có vẻ căng thẳng như thế?

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tongdaitraitim@gmail.com

Chào chị Hướng Dương,

Tôi mới kết hôn và có con trai 4 tháng tuổi. Trước đây, vợ làm cùng công ty với tôi. Tôi rất thích cô ấy rồi yêu thầm mà không dám ngỏ lời vì cô ấy yêu một anh chàng giàu có đang tu nghiệp ở nước ngoài. Cô ấy xinh, hiền lành, tốt bụng và quan tâm đến mọi người.

Bỗng dưng, một lần công ty đi du lịch, cô ấy uống say rồi bật đèn xanh cho tôi. Cô ấy thú nhận đã chia tay người yêu vì anh ta phản bội.

Chúng tôi nhanh chóng yêu nhau và thú thật do tôi kìm nén tình cảm quá lâu, giờ được cô ấy đón nhận nhiệt tình nên yêu 1 tháng chúng tôi đã đi quá giới hạn. Chỉ 3 tuần sau, cô ấy báo tin có thai. Do tôi đã ngoài 30 nên biết chuyện mẹ tôi cũng ủng hộ cưới luôn.

Lúc vợ bầu tôi chăm chút lắm, cô ấy yếu đuối, bị dọa động thai suốt. Vợ sinh sớm hơn dự kiến và có vẻ khá mệt mỏi khiến tôi lo lắng. Trộm vía là con tôi lớn nhanh và hưởng toàn nét đẹp của mẹ.

Tôi ngạc nhiên bắt gặp người khách lạ đến thăm ở bệnh viện khiến vợ tôi tái mặt, chưa kịp tìm hiểu thì nhận được yêu cầu khó tin - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Khi con được 4 tháng thì bị sốt cao, vợ tôi ở hẳn trong viện chăm con còn tôi chạy đôn chạy đáo, đi làm, cơm nước, mang đồ vào viện cho vợ. Một hôm tôi vào sớm hơn kế hoạch do được nghỉ làm sớm, đến trước cửa phòng, tôi bắt gặp một người đàn ông vội vã bước ra. Gặp tôi, anh ta cười nhạt rồi bỏ đi. Thấy tôi bước vào vợ tái mét cả mặt, luống cuống hỏi han.

Tôi hơi bực, tự nghi ngờ không biết vợ với người kia có gì khuất tất không nhưng nhìn cô ấy chăm con mệt mỏi, tôi lại kìm xuống không tra khảo. Nhưng đúng là chẳng có sự thật nào giấu được lâu. Anh ta đứng đợi tôi ở bên ngoài, chủ động mời ra ngoài gặp và trao đổi. Tôi như phát điên khi biết con trai tôi là con anh ta. Tôi bị vợ lừa dối để trở thành kẻ đổ vỏ vì anh ta và cô ấy chia tay.

Thật sự tôi quá sốc và gây gổ luôn với vợ. Cô ấy quỳ xuống chân xin tôi tha thứ. Cô ấy bảo anh ta muốn đón cô ấy và con đi nhưng cô ấy không chịu nên anh ta mới nói với tôi sự thật. Cô ấy không còn yêu đương hay luyến tiếc anh ta mà chỉ muốn sống một đời với tôi. Tôi có thể tin cô ấy không? Nếu trước đây cô ấy nói thẳng và xin tôi giúp đỡ, có lẽ tôi còn thấy nhẹ nhàng hơn hiện tại chị ạ. Tôi sốc quá và không biết phải làm gì nữa.

(Minh23...@gmail.com)

Vô tình bắt gặp người khách viếng thăm ở bệnh viện khiến vợ tôi tái mặt, chưa kịp tìm hiểu thì tôi nhận được yêu cầu khó tin - Ảnh 2.

Hướng Dương tư vấn.

Chào anh,

Hướng Dương hiểu là anh đang rất thất vọng vì người vợ ngoan hiền, dịu dàng mà anh dành nhiều tình cảm lại lừa gạt anh để có người làm bố cho đứa con riêng của cô ấy. Nhưng anh ạ, người ta nên vợ nên chồng cũng có duyên số. Anh rất yêu và hạnh phúc khi có được cô ấy đúng không? Nếu biết trước cô ấy có con rồi bị bạn trai phản bội, anh có chấp nhận cô ấy không?

Anh hãy tự hỏi mình, khi anh có thể đặt tình yêu của mình đối với cô ấy lên trên mọi việc, anh sẽ bình tâm lại để cùng cô ấy vượt qua chuyện này. Rõ ràng, người đàn ông kia quay lại tìm con và muốn đón hai mẹ con đi để làm lại cuộc đời, vậy tại sao cô ấy từ chối? Nếu cô ấy đi với anh ta thì anh sẽ còn buồn hơn. Việc cô ấy chọn ở lại, đối mặt với sự giận dữ của anh, xin anh tha thứ và muốn sống cùng anh chứng tỏ hiện giờ cô ấy thật sự dành tình cảm cho anh.

Còn về đứa bé, chỉ mẹ nó mới quyết định được nó nên ở cùng ai. Có những bà mẹ còn sẵn sàng làm mẹ đơn thân vì không muốn xa con. Vậy nên, anh cứ cân nhắc nhé. Anh có thể dành tình yêu thương cho đứa trẻ ấy vì nó là con riêng của vợ anh được không? Khi anh không thể chấp nhận, hãy đề nghị cô ấy ra đi bằng thái độ tử tế nhất của một người đàn ông.

Chúc anh sớm tìm ra đáp án.

Hướng Dương.

Chia sẻ
Đọc thêm