Giảm cân thành công nhưng tiếc là Nam Em lại tụt hạng nhan sắc vì kiểu tóc kém sang

Nhìn hình ảnh mới của Nam Em, dân tình mừng 1 vì cô giảm cân thành công thì tiếc 10 cho nhan sắc.

Nam Em xinh rất xinh nhưng phong độ nhan sắc của cô lại hơi gập ghềnh, khi thì xuống sắc vì tăng cân khi lại tụt điểm vì makeup. Còn nhớ thời gian trước, cô nàng này từng có khoảng thời gian khổ sở vì tăng cân. Vậy nhưng mới đây, Nam Em đã tái xuất với thân hình cò hương, tiếc thay nhan sắc của cô vẫn luẩn quẩn dưới điểm trung bình vì kiểu tóc mới.

 - Ảnh 1.

Trước tiên chính là mái tóc màu vàng chóe với phần mái lởm chởm hoàn toàn không phù hợp với nhan sắc nhẹ nhàng, trong trẻo của Nam Em. Phần tóc chải phồng trên đỉnh đầu không chỉ khiến tổng thể gương mặt thiếu cân đối mà còn khá lỗi mốt. Mái tóc vốn đã rực rỡ, Nam Em còn trang điểm đậm với mắt hồng son cam tạo nên tổng thể hoàn toàn không ăn khớp. Hình ảnh của Nam Em cũng chính là một minh chứng cho chúng ta thấy: Tóc nhuộm sáng chưa chắc đã trẻ đẹp hơn tóc đen, cô nàng cứ để những tóc tối màu như mọi khi còn đẹp và sang hơn bội phần.

 - Ảnh 2.

Vậy nhưng dù sao chúng ta cũng nên dành lời khen cho nỗ lực giảm cân của Nam Em. Tại sự kiện này, mẫu váy liền với chi tiết nhấn nhá ở eo càng giúp cô nàng trông thanh mảnh nhỏ nhắn hơn. Giá mà cô nàng có sự lựa chọn phù hợp hơn về mái tóc thì hẳn đã có màn tái xuất hoàn hảo.

 - Ảnh 3.

Mái tóc thảm họa nhưng cũng may Nam Em đã có màn giảm cân xuất sắc, cô cũng khéo chọn trang phục giúp vóc dáng thon gọn hơn.

 - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc báo phụ nữ mới nhất, cách giảm cân an toàn tại aFamily.
Bình luận
Đọc thêm