Bảo Thy mạo hiểm nhảy múa vẫn không cứu nổi đêm Chung kết The Remix nhạt nhòa

Đêm Chung kết 1 của "The Remix 2017" khép lại trong sự nhạt nhòa dù các thí sinh Yến Trang, Bảo Thy, S.T đã cố gắng nhảy múa gần như suốt các bài thi.

Chung kết 1 của chương trình truyền hình Hòa âm ánh sáng - The Remix 2017 đã lên sóng cùng với 3 đội thi: Bảo Thy, Yến Trang, S.T. Đây là đêm thi không loại trừ, các đội lần lượt trình diễn để các giám khảo Lưu Thiên Hương, Hồ Hoài Anh, Dương Khắc Linh, Soobin Hoàng Sơn chấm điểm. Số điểm này được bảo toàn đến đêm Chung kết 2. Sau Chung kết 2, thắng thua của các đội sẽ được quyết định.

Bảo Thy mạo hiểm nhảy múa vẫn không cứu nổi đêm Chung kết The Remix nhạt nhòa - Ảnh 1.

Các giám khảo: Dương Khắc Linh - Lưu Thiên Hương - Hồ Hoài Anh - Soobin Hoàng Sơn

Bảo Thy mạo hiểm nhảy múa vẫn không cứu nổi đêm Chung kết The Remix nhạt nhòa - Ảnh 2.

Các MC: Thành Trung và Quỳnh Chi

So với 2 mùa trước, The Remix năm nay khá nhạt nhòa. Dù cuộc đua đã gần đi đến đích nhưng sức nóng của chương trình vẫn không được như 2 mùa trước. Kết thúc đêm Chung kết 1 này, Bảo Thy và S.T tiếp tục đứng đầu với 39,5 điểm. Yến Trang tạm thời xếp sau với 39 điểm. Bên cạnh đó, Hương Giang Idol - thí sinh đã bị loại từ những vòng trước cũng được cứu trở lại vì có lượt bình chọn cao nhất. Trong Chung kết 2, Hương Giang sẽ cùng so tài với 3 đội là Bảo Thy, S.T và Yến Trang.

Bảo Thy mạo hiểm nhảy múa vẫn không cứu nổi đêm Chung kết The Remix nhạt nhòa - Ảnh 3.

Bảo Thy chọn ca khúc "Là con gái phải xinh" cho phần trình diễn của mình. Đây cũng là bài hát mới nhất của nữ ca sĩ, chưa từng xuất hiện trên bất cứ sân khấu nào. Để tạo sự khác biệt, Bảo Thy đã mạo hiểm nhảy trên một băng chuyền tự động. Chứng kiến phần vũ đạo lạ mắt của Bảo Thy, Soobin Hoàng Sơn nhận xét: "Chị bước lên băng chuyền nhìn rất nguy hiểm, chỉ cần lệch 1 bước chân là bể cả tiết mục. Sự cố gắng, rồi đến âm nhạc, tổng thể hòa quyện lại với nhau, em nghĩ mình thích nhất bài hát của chị tối nay".

Bảo Thy mạo hiểm nhảy múa vẫn không cứu nổi đêm Chung kết The Remix nhạt nhòa - Ảnh 4.

Bảo Thy chia sẻ rằng, đến với The Remix năm nay cô đã làm mới bản thân mình hoàn toàn. Vì từ trước đến nay, mọi người vẫn quen nhìn Bảo Thy với hình ảnh "công chúa bong bóng". Khi tham gia cuộc thi, cô đã cố gắng thể nghiệm nhiều phong cách như tinh nghịch, gợi cảm, ma quái. Bảo Thy nhận được 39,5 điểm từ các giám khảo cho phần thi mạo hiểm của mình.

Chung kết 1 "The Remix 2017": Bảo Thy thể hiện ca khúc "Là con gái phải xinh"

Bảo Thy mạo hiểm nhảy múa vẫn không cứu nổi đêm Chung kết The Remix nhạt nhòa - Ảnh 6.

Yến Trang lựa chọn ca khúc "Buông" cho phần trình diễn của mình. Cô hóa thân thành Geisha với trang phục bắt mắt. Vẫn lấy phần dàn dựng làm chủ đạo, Yến Trang thể hiện chuyện tình đầy bí ẩn với những động tác vũ đạo cầu kỳ. Phần nhạc của ca khúc được làm mới khá sôi động, tuy nhiên Yến Trang lại vẫn mắc lỗi là để nhạc và vũ đạo lấn át cả giọng hát.

Bảo Thy mạo hiểm nhảy múa vẫn không cứu nổi đêm Chung kết The Remix nhạt nhòa - Ảnh 7.

Giám khảo Dương Khắc Linh khen ngợi phần dàn dựng của tiết mục. Vũ đạo và đường dây kịch bản là điểm sáng cho phần trình diễn của Yến Trang. Tuy nhiên, giám khảo Hồ Hoài Anh vẫn mong đợi 1 cái gì đó khác biệt và bùng nổ hơn. Theo Hồ Hoài Anh, Yến Trang trình diễn gọn gàng, vừa phải nhưng vẫn chưa phải là quá xuất sắc. Điểm mà Yến Trang nhận được từ các giám khảo là 39.

Bảo Thy mạo hiểm nhảy múa vẫn không cứu nổi đêm Chung kết The Remix nhạt nhòa - Ảnh 8.

S.T nối tiếp chương trình với bài thi mang tên "Look at me". Anh chàng biến sân khấu "The Remix" thành Las Vegas rực rỡ ánh đèn. Bên cạnh đó, S.T cũng tạo điểm nhấn cho bài thi của mình bằng những bông hồng xinh đẹp. Vẫn tận dụng lợi thế vũ đạo điêu luyện, S.T triệt để khoe tài nhảy múa trong những giai điệu sôi động của bài "Look at me".

Bảo Thy mạo hiểm nhảy múa vẫn không cứu nổi đêm Chung kết The Remix nhạt nhòa - Ảnh 9.

Giám khảo Lưu Thiên Hương cho rằng đây là tiết mục nhiều màu sắc từ âm nhạc cho đến dàn dựng. Soobin Hoàng Sơn đặc biệt thích thú với thần thái tự tin và trang phục của S.T. Giám khảo Hồ Hoài Anh thì nhận xét điều S.T may mắn nhất ở "The Remix" năm nay là có 2 người bạn đồng hành làm nhạc rất tốt. Điểm mà S.T nhận được là 39,5. Trong đó, Hồ Hoài Anh cho 9,5 còn 3 vị giám khảo còn lại thì cho 10 điểm

Chung kết 1 "The Remix 2017": S.T thể hiện ca khúc "Buông"

Bảo Thy mạo hiểm nhảy múa vẫn không cứu nổi đêm Chung kết The Remix nhạt nhòa - Ảnh 11.

Mở màn đêm thi là tiết mục của nam ca sĩ khách mời Cường Seven với liên khúc "Khi bên em - lời yêu thương". Nam ca sĩ đã đốt nóng sân khấu với vũ đạo và âm nhạc cực kỳ sôi động.

Chung kết 1 "The Remix 2017": Cường Seven thể hiện liên khúc "Khi bên em - Lời yêu thương"

Bảo Thy mạo hiểm nhảy múa vẫn không cứu nổi đêm Chung kết The Remix nhạt nhòa - Ảnh 13.

Yến Lê quay trở lại sân khấu "Remix 2017" với vai trò ca sĩ khách mời. Sô thể hiện ca khúc "Đã quên rồi".

Chung kết 1 "The Remix 2017": Yến Lê thể hiện ca khúc "Em đã quên"

Bảo Thy mạo hiểm nhảy múa vẫn không cứu nổi đêm Chung kết The Remix nhạt nhòa - Ảnh 15.

Giám khảo khách mời Soobin Hoàng Sơn cũng tranh thủ khuấy động không khí với liên khúc "Vui đi em - Lalala".

Chung kết 1 "The Remix 2017": Yến Lê thể hiện liên khúc "Vui đi em - Lalala"

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm