Hóa "nàng sen" ở The Remix, Hương Giang Idol vẫn bị loại thẳng thừng

Bán kết của "The Remix 2017" đã khép lại cùng với việc Hương Giang Idol phải rời khỏi cuộc đua vì có tổng điểm từ khán giả và giám khảo thấp nhất.

Bán kết của chương trình truyền hình The Remix - Hòa âm ánh sáng đã lên sóng cùng với phần trình diễn của 5 đội: S.T, Hương Giang, Troine - MiA, Yến Trang, Bảo Thy. Ở đêm thi này, các đội sẽ phải trình diễn 1 tiết mục mang chủ đề World Music. Các giám khảo Lưu Thiên Hương, Hồ Quỳnh Hương, Hồ Hoài Anh, Dương Khắc Linh tiếp tục chia nhau vị trí trên ghế nóng.

Hóa nàng sen ở The Remix, Hương Giang Idol vẫn bị loại thẳng thừng - Ảnh 1.

5 đội thi góp mặt trong Bán kết "The Remix": S.T, Bảo Thy, Yến Trang, Hương Giang Idol, Tronie - MiA

World Music luôn là chủ đề khó nhất vòng thi The Remix. Các giám khảo đã lo ngại rằng các thí sinh sẽ khó lòng phát huy được khả năng khi phải đối mặt với thử thách gian nan này. Sau phần cho điểm của các giám khảo, đội S.T dẫn đầu với 39,5 điểm. Đội Bảo Thy xếp thứ hai với 38,5 điểm. Trong khi đó, Yến Trang và Hương Giang Idol rơi vào vòng nguy hiểm vì chỉ có 37 điểm. Đến khi MC công bố bình chọn từ khán giả, Hương Giang Idol đã phải nói lời chia tay với chương trình vì tổng điểm thấp hơn các đội còn lại.

Dù có nhiều cố gắng nhưng Hương Giang vẫn phải chia tay The Remix ở vòng Bán kết. Hương Giang cho biết cô rất tiếc nuối. Vì chỉ trong một khoảng thời gian ngắn ngủi, việc có thể hợp tác và cùng các đồng đội cho ra đời 1 bài thi độc đáo là chuyện vô cùng khó khăn. Khi luyện tập, chính Hương Giang cũng không tránh được sự mệt mỏi vì phải dốc toàn bộ sức lực, thời gian cho bài thi của mình.

Hóa nàng sen ở The Remix, Hương Giang Idol vẫn bị loại thẳng thừng - Ảnh 2.

Hương Giang Idol mang đến Bán kết "The Remix 2017" với ca khúc "Gấm". Ở bài thi này, Hương Giang mạo hiểm thử thách bản thân cùng hoa sen và dải lụa đỏ. Hương Giang hóa thành một một đóa sen e ấp, ngọt ngào vươn lên giữa chốn bùn lầy. Về phần âm nhạc, các thành viên trong đội Hương Giang kết hợp âm thanh điện tử với nhạc vụ dân tộc. Sự phá cách này mang đến giai điệu lạ tai, tuy nhiên vẫn chưa làm ra chất nhạc World Music như ban giám khảo mong đợi.

Hóa nàng sen ở The Remix, Hương Giang Idol vẫn bị loại thẳng thừng - Ảnh 3.

Dương Khắc Linh - Lưu Thiên Hương - Hồ Hoài Anh - Hồ Quỳnh Hương nhận xét rằng phần thi của Hương Giang chưa thực sự thuyết phục. Dương Khắc Linh thậm chí còn góp ý thẳng thừng rằng biểu cảm gương mặt của Hương Giang khi trình diễn không được tự nhiên. Trong phần giao lưu của mình, Hương Giang chia sẻ cô đã phải căng não, vất vả luyện tập suốt nhiều ngày liền. Vậy nên chuyện thiếu ngủ, mệt mỏi của Hương Giang trên sân khấu này là điều khó lòng tránh được. Điểm mà các giám khảo dành cho Hương Giang là 37.

Bán kết "The Remix": Hương Giang Idol thể hiện ca khúc "Gấm"

Hóa nàng sen ở The Remix, Hương Giang Idol vẫn bị loại thẳng thừng - Ảnh 5.

Bảo Thy mở màn đêm Bán kết 1 với tiết mục mang tên "Giấc mơ trưa". Đây là ca khúc nổi tiếng, gắn liền với giọng hát ngọt ngào, trong trẻo của Thùy Chi. Mạo hiểm chọn ca khúc này, Bảo Thy từng khiến người xem lo ngại vì sợ cô sẽ không thể làm mới ca khúc quen thuộc này. Tuy nhiên, Bảo Thy cũng phần nào khiến khán giả hài lòng khi tung đủ mọi chiêu trò trên sân khấu. Khác với phong cách dễ thương, trong sáng ở những vòng thi trước, lần này Bảo Thy khiến khán giả bất ngờ khi trổ tài múa nón đẹp mắt. Cô dàn dựng bài thi bằng hình ảnh nón lá và hoa sen. Với sự hỗ trợ của vũ đoàn, tiết mục của Bảo Thy càng thêm ấn tượng.

Hóa nàng sen ở The Remix, Hương Giang Idol vẫn bị loại thẳng thừng - Ảnh 6.

Các giám khảo đánh giá cao sự nỗ lực của Bảo Thy trong việc dàn dựng sân khấu và trình diễn. Đoạn Bảo Thy đứng giữa sân khấu và xoay vòng tròn dưới chiếc nón lá khổng lồ cũng được khen là sáng tạo và đẹp mắt. Bộ ba giám khảo chính đều cho Bảo Thy 9,5 điểm. Riêng giám khảo khách mời Hồ Quỳnh Hương thì cho 10. Tổng cộng, Bảo Thy có 38,5 điểm.

Bán kết "The Remix": Bảo Thy thể hiện ca khúc "Giấc mơ trưa"

Hóa nàng sen ở The Remix, Hương Giang Idol vẫn bị loại thẳng thừng - Ảnh 8.

Đội Tronie - MiA nối tiếp đêm thi bằng tiết mục "Người về từ lòng đất". Vẫn phong cách phá cách, nổi loạn quen thuộc, lần này Tronie - MiA mang đến Bán kết "The Remix" bài thi lấy cảm hứng từ đất nước Mông Cổ. MiA đảm nhận vai trò hát chính, cô nàng tự tin khoe chất giọng khỏe cùng với những động tác vũ đạo cuốn hút. Điểm đặc biệt là Tronie - MiA còn tự tạo điểm nhấn bằng "câu thần chú" babamasum. Đến đoạn rap babamasum, cả trường quay gần như vỡ oà trong những tiếng vỗ tay, cổ vũ không ngớt.

Hóa nàng sen ở The Remix, Hương Giang Idol vẫn bị loại thẳng thừng - Ảnh 9.

Giám khảo Hồ Quỳnh Hương cho biết chị cảm thấy nổi da gà khi xem Tronie - MiA "đọc thần chú". Cách dàn dựng, đầu tư cho tiết mục của cặp đôi này cũng nhận được những lời động viên, khích lệ. Trước khi đêm Bán kết diễn ra, Troine - MiA cũng đã tiết lộ rằng cặp đôi đã chi hơn 150 triệu đồng cho mỗi vòng thi.

Bán kết "The Remix": Troine - MiA thể hiện ca khúc "Người về từ lòng đất"

Hóa nàng sen ở The Remix, Hương Giang Idol vẫn bị loại thẳng thừng - Ảnh 11.

Yến Trang đưa khán giả "The Remix" đến với không khí ma mị, kỳ ảo bằng ca khúc "Chốn bồng lai". Giống với Bảo Thy, nữ ca sĩ cũng khoe tài nhảy múa khi hóa thân thành một nàng tiên xinh đẹp. Vốn có nền tảng vũ đạo tốt, Yến Trang không mấy khó khăn khi thể hiện động tác múa với những dải lụa hồng bắt mắt. Hình ảnh non sông, những dãy núi hùng vĩ cũng được Yến Trang và các đồng đội đưa vào bài thi.

Hóa nàng sen ở The Remix, Hương Giang Idol vẫn bị loại thẳng thừng - Ảnh 12.

Dẫu vậy, các giám khảo lại không mấy hài lòng với đội của Yến Trang. Dương Khắc Linh - Hồ Quỳnh Hương cho rằng vì đã đi đến vòng Bán kết nên đã mong chờ Yến Trang trình diễn ấn tượng hơn. Với Dương Khắc Linh, Yến Trang múa rất đẹp, nhưng cái mà anh hy vọng là chất nhạc nổi bật, giọng hát cuốn hút lại chưa xuất hiện. Điểm mà Yến Trang nhận được từ các giám khảo là 37.

Bán kết "The Remix": Yến Trang thể hiện ca khúc "Chốn bồng lai"

Hóa nàng sen ở The Remix, Hương Giang Idol vẫn bị loại thẳng thừng - Ảnh 14.

S.T khép lại phần trình diễn của 5 đội bằng tiết mục "Rơi". Bài hát này được dàn dựng theo phong cách Ấn Độ với phần vũ đạo điêu luyện và công phu. S.T thể hiện sự tự tin tuyệt đối khi nhảy múa và ca hát gần như suốt cả bài thi. Các giám khảo dành nhiều lời khen cho S.T vì cho rằng đây là đội thể hiện đúng chủ đề World Music nhất đêm thi.

Hóa nàng sen ở The Remix, Hương Giang Idol vẫn bị loại thẳng thừng - Ảnh 15.

Dương Khắc Linh giả vờ trách móc S.T và kể câu chuyện mỗi lần gặp S.T hỏi thăm tình hình luyện tập thì đều bị anh chàng "xí gạt" bằng câu trả lời thiếu tự tin. Dương Khắc Linh yêu cầu S.T phải "nói đúng sự thật", không được "lừa đảo" giám khảo thêm một lần nào nữa. Điểm mà các giám khảo dành cho S.T là 39,5. Trong đó, Dương Khắc Linh - Hồ Hoài Anh - Lưu Thiên Hương cho 10 điểm, Hồ Hoài Anh cho 9,5.

Bán kết "The Remix": S.T thể hiện ca khúc "Rơi"

Chia sẻ
Đọc thêm