Bị Đông Nhi chê bai ở The Remix, Bảo Thy khéo léo đáp trả như thế này

Dù chê bai Bảo Thy dùng nhạc hơi dư thừa ở Bán kết "The Remix", nhưng giám khảo khách mời Đông Nhi vẫn cho điểm 10 tuyệt đối.

Bán kết 2 của chương trình truyền hình Hòa âm ánh sáng - The Remix 2017 đã lên sóng vào tối 14/4. Tại đêm thi này, 5 đội là Bảo Thy, Yến Trang, S.T, Tronie - MiA tiếp tục thi thố để giành vé vào vòng tiếp theo. Đội nào có tổng điểm từ giám khảo và khán giả thấp nhất thì sẽ rời khỏi chương trình. Lưu Thiên Hương - Dương Khắc Linh - Hồ Hoài Anh - Đông Nhi cùng chia nhau chiếc ghế giám khảo ở đêm thi này. Trước khi Bán kết 2 bắt đầu, sự góp mặt của Đông Nhi trên ghế nóng đã gây ra nhiều tranh cãi. Bởi so về tuổi đời và tuổi nghề, Đông Nhi vẫn xếp sau Yến Trang. Trong khi đó, Đông Nhi - Bảo Thy lại là lớp ca sĩ nổi lên cùng thời. Một số khán giả đã đặt nghi vấn về việc Đông Nhi "không đủ khả năng" chấm điểm cho Yến Trang, Bảo Thy.

Bị Đông Nhi chê bai ở The Remix, Bảo Thy khéo léo đáp trả như thế này - Ảnh 1.

Đông Nhi làm giám khảo khách mời ở Bán kết 2 "The Remix 2017". Cô đồng thời cũng mang đến chương trình ca khúc mới của mình.

Bán kết 2 "The Remix": Đông Nhi thể hiện ca khúc "Xin anh đừng"

Bị Đông Nhi chê bai ở The Remix, Bảo Thy khéo léo đáp trả như thế này - Ảnh 3.

Ở tiết mục khép lại Bán kết 2, Bảo Thy chọn thể hiện liên khúc "Khóc thêm lần nữa - I'm sorry babe". Nữ ca sĩ gây bất ngờ cho khán giả khi xuất hiện trên sân khấu với gương mặt sắc lạnh và mái tóc trắng. Bên cạnh đó, cô cũng mang đến dàn dựng tổng thể phần trình diễn khá bắt mắt. Những đoạn nhảy múa của Bảo Thy được các giám khảo đánh giá là nổi loạn và cá tính.

Bị Đông Nhi chê bai ở The Remix, Bảo Thy khéo léo đáp trả như thế này - Ảnh 4.

Giám khảo Lưu Thiên Hương - Hồ Hoài Anh bày tỏ sự thích thú với đoạn nhạc violon mà Bảo Thy chèn vào giữa bài hát. Tuy nhiên, các giám khảo cũng thẳng thắn cho rằng phần nhạc kết bài của Bảo Thy hơi dài, nếu cắt đi sẽ hay hơn. Đến lượt Đông Nhi nhận xét, cô cho biết: "Cảm thấy bài diễn đang rất vừa vặn, rất tinh tế thì có thêm phần nhạc ở đằng sau hơi dư một chút. Nếu Bảo Thy đừng sử dụng phần nhạc đó thì tiết mục sẽ hoàn hảo và hay hơn".

Bị Đông Nhi chê bai ở The Remix, Bảo Thy khéo léo đáp trả như thế này - Ảnh 5.

Bị Đông Nhi chê bai, Bảo Thy khéo léo đáp trả rằng đoạn nhạc đó đã được các thành viên trong đội của cô thêm vào trước khi lên sân khấu tổng duyệt. Vì là đội diễn cuối cùng nên Bảo Thy muốn có điểm nhấn "thật sung", và đoạn nhạc này chính là ý đồ dàn dựng giúp cho tiết mục thêm hoành tráng của đội Bảo Thy. Bảo Thy trân trọng những đóng góp mà các thành viên đã dành cho đội. Dù biết là hơi liều lĩnh nhưng Bảo Thy vẫn muốn dùng đoạn nhạc đó. Kết quả, Bảo Thy nhận được 39,5 điểm từ các giám khảo. Đông Nhi - người được đồn đại là đối thủ của Bảo Thy vẫn trao cho nữ ca sĩ 10 điểm.

Bán kết 2 "The Remix": Bảo Thy thể hiện liên khúc "Khóc thêm lần nữa - I'm sorry babe"

Bị Đông Nhi chê bai ở The Remix, Bảo Thy khéo léo đáp trả như thế này - Ảnh 7.

S.T mở đầu đêm Bán kết 2 "The Remix" với ca khúc "Chênh vênh" do Lê Cát Trọng Lý sáng tác. Khác với hình ảnh sôi động, màu sắc trong đêm thi trước, lần này S.T gây ấn tượng với hình ảnh gai góc, xù xì. Khoác lên mình bộ trang phục đen, S.T đã hóa thân thành "ác ma bóng tối". Không chỉ hát, S.T còn trình diễn vũ đạo điêu luyện với các vũ công. Những đoạn bưng bê, nhảy múa của anh chàng cũng gây hiệu ứng thị giác cao.

Bị Đông Nhi chê bai ở The Remix, Bảo Thy khéo léo đáp trả như thế này - Ảnh 8.

Với bài thi này, S.T đã thuyết phục được 4 vị giám khảo Lưu Thiên Hương - Dương Khắc Linh - Đông Nhi - Hồ Hoài Anh. Các giám khảo đồng loạt đánh giá cao sức bền và sự sáng tạo của S.T trong trình diễn, dàn dựng. Kết quả, S.T nhận điểm 40 tuyệt đối và trở thành người có điểm số giám khảo cao nhất đêm thi.

Bán kết 2 "The Remix": S.T thể hiện ca khúc "Chênh vênh"

Bị Đông Nhi chê bai ở The Remix, Bảo Thy khéo léo đáp trả như thế này - Ảnh 10.

Yến Trang nối tiếp chương trình với ca khúc "Let me feel your love tonight". Yến Trang hóa thân thành một cô gái xinh đẹp, kiêu kỳ luôn khao khát tình yêu từ chàng trai. Để tiết mục thêm đặc sắc, Yến Trang còn mang cả hai bàn gỗ lên sân khấu. Không ngại nguy hiểm, cô liên tục thể hiện những màn bưng bê xoay vòng đẹp mắt khiến người xem phải "thót tim". Cái hay của bài thi là cô đã biến hóa sân khấu "The Remix" thành một cung điện rực rỡ bằng hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt.

Bị Đông Nhi chê bai ở The Remix, Bảo Thy khéo léo đáp trả như thế này - Ảnh 11.

Đông Nhi dành nhiều lời khen ngợi cho đàn chị Yến Trang. Đông Nhi cho biết, Yến Trang là một cô "tắc kè hoa" bản lĩnh. Trong khi đó, Dương Khắc Linh - Lưu Thiên Hương lại đánh giá cao Yến Trang ở phần vũ đạo. Điểm mà nữ ca sĩ nhận được là 39,5. Trong đó, Lưu Thiên Hương - Dương Khắc Linh - Đông Nhi cho 10 điểm, còn Hồ Hoài Anh cho 9,5.

Bán kết 2 "The Remix": Yến Trang thể hiện ca khúc "Let me feel your love tonight"

Bị Đông Nhi chê bai ở The Remix, Bảo Thy khéo léo đáp trả như thế này - Ảnh 13.

Tronie - MiA mang đến không khí sôi động cho "The Remix" với tiết mục mang tên "Apologize". MiA hóa thân thành nữ ác quỷ Dracula nhưng mang một tình yêu mãnh liệt với con người là Tronie. So với các tiết mục khác, bài thi của Tronie - MiA đậm chất điện ảnh hơn. Cặp đôi đã dàn dựng bài thi thành một sàn diễn đặc sắc với nội dung xoay quanh tình yêu giữa con người với ác quỷ.

Bị Đông Nhi chê bai ở The Remix, Bảo Thy khéo léo đáp trả như thế này - Ảnh 14.

Hồ Hoài Anh có lời khen ngợi MiA ở giọng hát cao, khỏe, đúng cao độ. Nam giám khảo đánh giá rằng phần hát vững chính là điểm mạnh của tiết mục này. Tuy nhiên, 3 vị giám khảo còn lại lần lượt nhận xét phần dàn dựng của Tronie - MiA chưa thực sự tốt. Có những đoạn cặp đôi vẫn còn tạo cảm giác chông chênh. Điểm mà Tronie - MiA nhận được là 39,5.

Bán kết 2 "The Remix": Tronie - MiA thể hiện ca khúc "Apologize"

Bị Đông Nhi chê bai ở The Remix, Bảo Thy khéo léo đáp trả như thế này - Ảnh 16.

Kết thúc đêm thi, Bảo Thy cán đích ở vị trí đầu bảng. Dù điểm số giám khảo không cao bằng S.T nhưng bù lại, Bảo Thy có điểm bình chọn từ khán giả cao nhất. Cộng 2 con điểm này, Bảo Thy dễ dàng qua mặt các đối thủ còn lại và giành tấm vé đầu tiên vào Chung kết "The Remix". S.T - Yến Trang ngay sau đó cũng vượt qua thử thách. Với điểm tổng thấp nhất đêm thi vì điểm bình chọn không cao, Tronie - MiA đã phải ngậm ngùi rời khỏi cuộc đua.

Bị Đông Nhi chê bai ở The Remix, Bảo Thy khéo léo đáp trả như thế này - Ảnh 17.

Hương Giang Idol và thành viên nhóm SGirls cũng góp mặt trong chương trình với vai trò khách mời.

Chia sẻ
Đọc thêm