Bánh Trung thu Long Đình – Cả tâm tình gửi trao

Nhà hàng Long Đình trân trọng giới thiệu sản phẩm Bánh Trung thu Long Đình với các hương vị đặc trưng của Bánh Trung thu Hồng Kông.

Bánh Trung thu Long Đình phong phú với 6 loại sản phẩm truyền thống mang những tên gọi đầy ý nghĩa: Long Đình Phúc Quý, Long Đình Tứ Quý, Long Đình Phú Quý, Long Đình Gia Quý, Long Đình Nguyệt Quý, Long Đình An Quý.

Với gần 10 năm kinh nghiệm và bí quyết gia truyền kết hợp với công nghệ sản xuất Bánh Trung thu hiện đại, nhà hàng Long Đình đã sáng tạo ra sản phẩm Bánh Trung Thu mang hương vị độc đáo riêng của Long Đình.

Bánh Trung thu Long Đình – Cả tâm tình gửi trao 1
 
Không chỉ có yêu cầu hảo hạng về chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cùng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2008 và hệ thống kiểm soát an toàn thực phẩm HACCP, mỗi hộp bánh Trung thu Long Đình còn phải đạt đến độ hoàn mỹ về hình thức. Hộp bánh màu nâu tím ánh đồng, phối hợp tinh tế với hoa văn gỗ được chạm khắc tinh xảo, bên trong lót lớp lụa vàng bọc những chiếc bánh tròn thơm phức với 9 hương vị thuần khiết thiên nhiên: Trà xanh, Sen trắng, Đậu xanh, Hạt dẻ, Mứt dứa, Trứng sữa Đậu xanh, Đậu đỏ, Khoai môn và Hạnh nhân.

Mỗi sản phẩm Bánh Trung thu Long Đình là một tác phẩm đích thực, xứng đáng trở thành món quà trang trọng, vô cùng ý nghĩa thể hiện tấm lòng tri ân với gia đình, đối tác, bạn bè và người thân mỗi dịp Tết Trung thu về.

Hộp bánh Long Đình Phúc Quý với hai chiếc bánh chứa đựng những lời chúc ý nghĩa. Người xưa vốn trọng thuyết âm dương ngũ hành, vạn vật sinh ra đều có đôi. Hai chiếc bánh là Phúc Quý nhân đôi, gửi gắm lời chúc phúc chân tình tới bạn bè và người thân. Hộp bánh giá: 398,000 vnd

Hộp bánh Long Đình Tứ Quý với bốn chiếc bánh như lời chúc cho tình bạn bè, đồng nghiệp gắn bó thuận hòa quanh năm bốn tiết. Bốn chiếc bánh tượng trưng cho bốn hạnh quý của con người: Hiếu, Lễ, Trung, Tín đầy ý nghĩa dành tặng cho bạn bè và người thân. Hộp bánh giá: 758,000 vnd

Bánh Trung thu Long Đình – Cả tâm tình gửi trao 2
 
Long Đình Phú Quý với tám chiếc bánh, hàm chứa nhiều ý nghĩa sâu sắc. Người phương Đông thường trọng số tám vì cùng âm với phát: phát tài, phát lộc đầy ý nghĩa dành cho người nhận sự Thịnh vượng, An khang.

Hộp bánh giá: 758,000 vnđ

Bánh Trung thu Long Đình – Cả tâm tình gửi trao 3

Long Đình Gia Quý được thiết kế dành riêng cho gia đình với dáng vẻ sang trọng, trang nhã. Sáu chiếc bánh tròn xinh, kết tinh từ lòng hiếu nghĩa như con cháu thành đạt muôn phương nhưng đều quây quần về bên cha mẹ trong dịp Tết Đoàn Viên. Hộp bánh giá: 980,000 vnđ.

Long Đình Nguyệt Quý với 7 chiếc bánh tượng trưng cho chòm sao Thất Tinh Bắc Đẩu. Giữa hộp là chiếc bánh lớn tượng trưng cho sao Bắc Đẩu – ngôi sao sáng nhất bầu trời, thể hiện niềm tin và sự đoàn tụ, sum vầy là món quà vô cùng ý nghĩa thay lời tri ân gửi tặng đến gia đình, người thân, bạn bè và đối tác. Hộp bánh giá 1,380,000 vnđ.

Đình An Quý là hộp bánh đặc biệt được thiết kế trong hộp gỗ sang trọng, đậm nét Á Đông. Bên ngoài là bức tranh An Viên với chốt mạ vàng, bên trong là tám chiếc bánh cùng rượu ngon, trà quý gửi gắm đến người nhận lời chúc Thịnh Vượng, An Khang nhân dịp Tết Trung Thu về. 2,080,000 vnđ - 3,680,000 vnđ - 4,288,000 vnđ. (Giá trên chưa bao gồm 10% VAT).

Bánh Trung thu Long Đình – Cả tâm tình gửi trao 4
Từ ngày 06/07 --> 01/08/2014 , nhà hàng Long Đình triển khai bán Voucher mua bánh trung thu, Ưu đãi lên tới 15%.

- Nhà hàng Long Đình - 64B Quán Sứ, Hà Nội – 043 9429168

- Nhà hàng Asahi Sushi - 288 Bà Triệu, Hà Nội. – 043 9745945

- Nhà hàng Asahi Sushi - 76 Triệu Việt Vương, Hà Nội.- 043 9447966

- Nhà hàng Gia Viên – 228 Bà Triệu, Hà Nội - 043 9785586

Đặt hàng số lượng lớn: 0902 286 286

Website:  www.banhtrungthulongdinh.vn - Facebook.com/banhtrungthulongdinh.

Chia sẻ
Đọc thêm