Bánh tráng "Diva" Cát Thy nổi tiếng một thời nay bỗng sa sút bán hết nhà cửa, ngưng việc kinh doanh

Cát Thy chia sẻ tình hình hiện tại và lí do phải ngừng bán dù trước đó kinh doanh rất thuận lợi.

Bẵng đi một thời gian, cái tên bánh tráng trộn Cát Thy không còn được nghe nhắc đến nhiều nữa và cũng không còn thấy những video clip mới cập nhật tình hình buôn bán của cô.

Mới đây, Cát Thy đã chia sẻ rằng mình không còn bán từ trước Tết, do dịch bệnh mà công việc kinh doanh của Cát Thy bị ảnh hưởng và hiện tại thu nhập của cô rất bấp bênh không đủ để trang trải trong khi người nhà đang bị bệnh cần tiền để chữa trị.

Cát Thy kể về thời gian sa sút hiện tại của mình và gia đình

"Tôi cũng đâu còn bán nữa đâu. Dịch bệnh như thế này không còn ai làm ăn gì nữa hết. Tôi không biết làm sao chạy ra số tiền trong tình hình dịch bệnh. Đi hát mình cũng không có bao nhiêu tiền...

Tôi nói ra không phải là xin xỏ gì ở đây hết. Thật sự tôi xin chia sẻ với mọi người là số em nó xui. Bây giờ cái kinh tế của tôi trải qua nhiều lần dịch bệnh thì rất eo hẹp."

Cát Thy rơi nước mắt khi chia sẻ tình hình hiện tại của gia đình.

Thời điểm giữa năm 2020, cái tên bánh tráng "Diva" Cát Thy bỗng dưng gây sốt rần rần trên khắp mạng xã hội. Xuất phát từ cái tên "Diva" vì người bán Cát Thy là ca sĩ tự do tại một gánh hát lô tô và khi dịch bùng phát thì hoạt động ca hát buộc phải ngưng lại nên Cát Thy đã chuyển hướng kinh doanh sang bánh tráng trộn và gây thu hút trong một thời gian.

Với sự duyên dáng và cách trò chuyện gần gũi với khách hàng, từ một quầy bánh tráng nhỏ ở lề đường mà Cát Thy đã mở rộng mô hình kinh doanh để phục vụ đủ cho rất nhiều người tò mò tìm đến cô qua các video clip cô trò chuyện vui vẻ trên mạng xã hội.

Từ quầy bánh tráng lề đường nhưng thu hút sự quan tâm của hàng trăm người.

Bánh tráng Cát Thy thu hút hàng trăm người đến mua mỗi ngày.Chia sẻ
Đọc thêm