Từng chiếc bánh gừng dẻo ngọt ấm nóng mà được uống cùng một ly trà vào buổi sáng mùa thu chắc chắn sẽ là một ý tưởng tuyệt vời đấy!
Bữa sáng sẽ thêm phần ấm áp với món bánh gừng cùng ly sữa tươi hoặc ly trà nóng. Cả nhà sẽ bắt đầu một ngày mới thật hạnh phúc.
Trong cộng đồng người Chăm cũng như người dân tộc Khmer ở ĐBSCL, bánh gừng là loại bánh truyền thống độc đáo được dùng trong những ngày lễ hội, tết cổ truyền.
Các bé sẽ vô cùng thích thú khi được cùng bạn bắt tay vào làm nhà bánh gừng - món bánh không thể thiếu mùa Giáng sinh - để trang trí Noel năm nay đấy!