Bánh đa đỏ Hải Phòng

Sunnyskye,
Chia sẻ

Mời bạn thử món bánh đa cua, đặc sản Hải Phòng nhé!

Nguyên liệu gồm có:
 
Cua xay, bánh đa đỏ, rau nhút, rau muống, cà chua



Thịt băm, mộc nhĩ, nấm hương, hành tím, lá lốt
 
 
Thực hiện:
 

Lọc cua cho vào nồi nấu sôi, phi hành xào cà chua cho hơi mềm rồi trút vào nồi
 


Làm chả lá lốt nhé, thịt xay trộn với mộc nhĩ nấm hương hành tím băm nhỏ, tí bột nêm và tiêu rồi lấy lá lốt gói lại đem rán
 
 

Lấy bánh đa đỏ ngâm nước cho mềm, trụng sơ nước sôi, xếp vào tô cùng với rau muống rau nhút, chả lá lốt, chan riêu rắc hành và thưởng thức.
 
 
Chúc các bạn ngon miệng!
 
 
Bài và ảnh Sunnyskye
Chia sẻ