Bánh cuộn mẹ làm mà ngon đẹp thế này thì bé không bao giờ đòi mua bánh công nghiệp nữa!
Bánh cuộn với màu hồng đẹp mắt, mới chỉ nhìn thôi cũng đã kích thích các bé yêu lắm rồi.
Nguyên liệu để làm món bánh trứng cuộn:
50g bột mì
1 quả trứng
2g vừng đen
40ml sữa công thức
15ml nước ép thanh long ruột đỏ
Cách làm:
Đổ bột mì vào bát, đập trứng vào sau đó thêm vừng rang, nước ép thanh long và sữa công thức vào.
Trộn đều bột thành hỗn hợp sền sệt.
Quét một lớp mỏng dầu ăn vào chảo chống dính đun nóng, múc một muỗng bột đổ vào chảo rồi láng đều mặt chảo, chiên ở lửa nhỏ trong khoảng 5 phút.
Lật mặt bánh rồi chiên chín mặt còn lại. Cuộn bánh thành thanh tròn là xong.
Thành phẩm:
Bạn luôn phải nghĩ làm món gì cho bé yêu ăn ngon miệng. Vậy thì một trong số những món ăn cho bé ngon miệng đẹp mắt mà bạn cần thử ngay là món bánh cuộn với sắc hồng đẹp mắt trên đây. Đảm bảo bé yêu nhà bạn sẽ thích thú đấy!