Bánh chocolate núi lửa cho cuối tuần ngọt ngào

Vy Trân,
Chia sẻ

Điều kì diệu của những chiếc bánh chocolate núi lửa này nằm ở chỗ, lớp vỏ của nó thật xốp và mỏng mà bên trong vẫn giữ được độ dẻo của chocolate chảy!

Làm bánh chocolate núi lửa


Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để làm bánh chocolate núi lửa:

- 140g chocolate đen

- 110g bơ

- 2 quả trứng

- 2 lòng đỏ trứng

- 40g đường cát trắng

- 40g bột mì

- Một ít rượu rum và đường bột.





Cho chocolate đen và bơ vào một thố lớn, sau đó bạn đem đun cách thủy cho tan.




Khuấy đều và để nguội một lúc.




Cho 2 quả trứng và 2 lòng đỏ trứng vào một cái bát, thêm đường.




Đánh đều cho tới khi bạn thấy hỗn hợp bông lên.




Đổ hỗn hợp trứng vào chocolate và bơ đã được đun chảy, thêm một ít rượu rum cho thơm, rồi trộn đều.




Rây bột vào hỗn hợp chocolate.




Dùng phới trộn đến khi bạn có một hỗn hợp đồng nhất.




Đổ hỗn hợp vừa trộn vào khuôn silicone hình trái tim hoặc bất cứ hình gì khác mà bạn có.




Cho vào lò nướng đã được làm nóng sẵn đến 220 độ C, nướng ở ngăn giữa từ 7-8 phút.




Và bây giờ bạn có thể lấy bánh chocolate núi lửa ra thưởng thức được rồi!


Cuối tuần trời trở gió, mưa lại bay lất phất khiến bạn ngại ra ngoài. Hãy ở nhà trổ tài làm vài chiếc bánh chocolate núi lửa thơm lừng đãi cả nhà nhé, để không khí trong gia đình thêm vui, thêm ngọt ngào hương vị của những chiếc bánh. Điều kì diệu của những chiếc bánh chocolate núi lửa này nằm ở chỗ, lớp vỏ của nó thật xốp và mỏng mà bên trong vẫn giữ được độ dẻo của chocolate tan chảy thật quyến rũ!


Chúc bạn thành công và ngon miệng nhé!

(Nguồn: BSC)

Chia sẻ