Bằng Kiều vất vả để chu cấp 2 tỷ một năm cho vợ con

Công bố tình mới, nhưng Bằng Kiều vẫn làm trọn trách nhiệm cao cả của một người cha.

Ngay sau khi công khai bạn gái mới, Bằng Kiều đã tiết lộ anh ly hôn là vì hết yêu chứ không phải do có người thứ 3. Nam ca sĩ cũng trải lòng rất nhiều về cuộc hôn nhân cũ với Trizzie Phương Trinh, nhưng dường như cư dân mạng không cảm thông cho anh mà quay sang "ném đá" và cho rằng Dương Mỹ Linh là người thứ 3 làm gia đình anh tan nát. 

Bằng Kiều vất vả để chu cấp 2 tỷ một năm cho vợ con 1

Bằng Kiều công khai yêu Dương Mỹ Linh.

Ông bầu Dũng Taylor - chồng của Thu Phương vừa lên trang cá nhân của mình để bênh vực Bằng Kiều. Dũng Taylor còn tiết lộ thêm rằng, tuy đã ly hôn nhưng Bằng Kiều vẫn làm tròn trách nhiệm người cha, anh đã lao động rất vất vả để chu cấp cho vợ và ba con trai một số tiền lớn, 100.000 USD (hơn 2 tỷ đồng).

Bằng Kiều vất vả để chu cấp 2 tỷ một năm cho vợ con 2 
Bằng Kiều vất vả để chu cấp 2 tỷ một năm cho vợ con 3
Dũng Taylor lên tiếng bênh vực Bằng Kiều

Bằng Kiều cũng rất bức xúc trước những chỉ trích của dư luận, anh chia sẻ: "Cảm ơn những người đã quan tâm, ủng hộ tôi suốt những năm tháng qua bằng sự hiểu biết và thông cảm... Còn đây, tôi mượn lời của một người bạn thân để gửi tới những kẻ thiếu hiểu biết, tâm độc địa và văn hoá nghèo nàn, tự cho mình cái quyền phán xét người khác theo kiểu chà đạp mà không biết bản thân mình đã làm được một phần nhỏ như nghệ sĩ chúng tôi cống hiến cho cuộc đời này chưa".

Bằng Kiều vất vả để chu cấp 2 tỷ một năm cho vợ con 4
Không chỉ chu cấp tiền nuôi con, Bằng Kiều luôn cố gắng dành nhiều thời gian để được ở bên
các con.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm