Bằng Kiều: "Hôn nhân tan vỡ không hẳn vì kẻ thứ ba"

Lần đầu tiên Bằng Kiều gián tiếp thừa nhận chuyện anh và vợ cũ ly hôn là vì hết yêu.

Không lâu sau khi chia tay ca sĩ hải ngoại Trizzie Phương Trinh, Bằng Kiều vừa mới chính thức thừa nhận mối quan hệ tình cảm với người đẹp Dương Mỹ Linh. Tối qua, khi cùng ca sĩ Thu Phương, Quang Dũng biểu diễn ở Mỹ, nam ca sĩ Bằng Kiều đã tâm sự khá nhiều về cuộc hôn nhân đổ vỡ và chuyện anh có bạn gái mới.

Bằng Kiều:
Quang Dũng, Thu Phương, Bằng Kiều diễn chung sân khấu

Khi được MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đặt câu hỏi: "Bằng Kiều thích đời sống gia đình hơn hay độc thân? Nam ca sĩ trả lời: "Đời sống gia đình có cái hay, cái vui của nó nhất là khi có con mình luôn mong muốn cho các con sống trong một môi trường đầy đủ, muốn cho các con cảm thấy hạnh phúc cho chúng trưởng thành.

Nhưng nếu bố mẹ không thật sự yêu thương nhau, không là bạn đồng hành của nhau, chia sẻ từng mẩu đối thoại nhỏ trong đời sống sinh hoạt mỗi ngày, không chung một ý hướng và quá bận rộn cơm áo gạo tiền thì thật sự cuộc hôn nhân đó chẳng khác gì 'địa ngục'".

Hôn nhân tan vỡ không hẳn vì kẻ thứ ba nhưng công chúng luôn nghĩ thế khi thấy kẻ thứ ba xuất hiện. Khi hai người không còn yêu nhau thì không cần đến kẻ thứ ba để phá vỡ hôn nhân, nếu một cặp đôi yêu thương nhau thật lòng thì cho dù có bao nhiêu kẻ khác cũng không thành vấn đề".

Bằng Kiều:
Bằng Kiều và Thu Phương

Bằng Kiều:
Thu Phương và Kỳ Duyên

Bằng Kiều:
Thu Phương và Quang Dũng

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm