Bằng Kiều quyết chiến với Quang Lê để được làm "tình nhân" của một người phụ nữ

Bằng Kiều tin rằng khán giả sẽ có nhiều bất ngờ với cuộc hội ngộ lần này.

Mới đây, chia sẻ với truyền thông, nam ca sĩ Bằng Kiều hài hước cho biết, anh đã phải quyết chiến với Quang Lê để được làm "tình nhân" của Minh Tuyết trong Đêm tình nhân 6 sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 20/10 tới đây. Ngoài cặp đôi Bằng Kiều - Minh Tuyết, sân khấu Đêm tình nhân 6 lại tiếp tục hội ngộ những cặp tình nhân nổi tiếng như Nguyễn Hưng - Lưu Bích, Quang Lê - Như Quỳnh…

bang kieu

Trước thông tin Đêm tình nhân sẽ dừng lại sau 5 năm tổ chức thành công, Bằng Kiều nói: "Trong thời mà các đêm diễn bão hòa như hiện nay, có một chương trình được khán giả yêu thương đến vậy thì không thể phụ lòng được. Chúng tôi đã mất bao công sức, tâm huyết, đi qua bao khó khăn để xây dựng được chuỗi chương trình, tôi nói với các "chiến hữu" của mình là không thể không làm khi khán giả còn tin yêu, bao giờ khán giả hết tin yêu thì tính sau".

Đêm tình nhân 6 sẽ trở lại đúng ngày 20/10 như thường lệ, năm nay là sự hội ngộ của những tên tuổi hàng đầu làng nhạc hải ngoại: Elvis Phương, Lưu Bích, Nguyễn Hưng, Thanh Hà, Như Quỳnh, Quang Lê, Minh Tuyết và MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

IMG_2732

Nếu Quang Lê là những câu hát ngọt ngào ru lòng người nghe thì Bằng Kiều là sự cháy bỏng chín muồi, Nguyễn Hưng điêu luyện phong trần với những bước nhảy và ca khúc sôi động, Elvis Phương hơn 50 năm qua vẫn là một ca sĩ hàng đầu của nhạc trẻ Việt Nam.

Bốn thế hệ nam danh ca với đầy đủ màu sắc tương xứng với bốn nữ ca sĩ xinh đẹp. Bên cạnh Lưu Bích, Thanh Hà là những giọng ca bốc lửa, luôn làm cháy bùng sân khấu, Như Quỳnh là dòng nước mát làm lắng đọng tâm hồn người xem.

minh-tuyet

Sau 1 mùa vắng bóng tiếc nuối, năm nay Minh Tuyết đã "đăng ký" trở lại chương trình từ sớm. Minh Tuyết xúc động rơi nước mắt khi được đón nhận nồng nhiệt tại đêm nhạc trước đó nên khi được mời quay lại chị đã không ngần ngại gật đầu. 

Các nghệ sĩ trong Đêm tình nhân 6 đều là những gương mặt từng xuất hiện trong các mùa tình nhân và nhận được sự tưởng thưởng nhiệt tình từ người nghe. Trước những ý kiến nghi ngại rằng, những gương mặt này đã "cũ", liệu có hấp dẫn nổi khán giả hay không, Bằng Kiều khẳng định: "Những nghệ sĩ mùa này đều là những cái tên khiến khán giả Đêm tình nhân dậy sóng. Họ cũng là những gương mặt tiêu biểu nhất ở thị trường âm nhạc hải ngoại mà chúng tôi tin tưởng sẽ luôn đem đến cho khán giả những cảm xúc mới mẻ, đặc biệt qua cách biên tập và dàn dựng của chúng tôi".

IMG_2744

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên vẫn tiếp tục đồng hành cùng chương trình, sự duyên dáng, hài hước và tinh tế của chị luôn là sự chờ đợi của khán giả. Những khán giả hâm mộ chị còn nhớ, Kỳ Duyên từng bắt cặp rất thành công với Nguyễn Hưng, không chỉ hát hay mà còn nhảy giỏi. Nhiều người hy vọng với sự xuất hiện của "tình cũ", người đẹp sẽ có màn thể hiện bất ngờ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm