Kỷ niệm 30 năm ca hát, Bằng Kiều quyết định làm điều đặc biệt tại Hà Nội

Sau khi gây chú ý với bình luận dưới chia sẻ của Tùng Dương về ồn ào với Thu Minh, Bằng Kiều chính thức trở lại Hà Nội với sân khấu âm nhạc mới.

Từ khi chính thức bước chân vào làng giải trí, Bằng Kiều luôn là ngôi sao giữ được độ hot của mình. Mỗi khi nam ca sĩ xuất hiện luôn có một lượng khán giả trung thành bên cạnh nhiều năm nay.

Kỷ niệm 30 năm ca hát, Bằng Kiều quyết định làm điều đặc biệt tại Hà Nội  - Ảnh 1.

Để kỷ niệm hành trình 30 năm ca hát của mình, Bằng Kiều quyết định sẽ tổ chức liveshow riêng tại Hà Nội vào ngày 09/06 tới đây. Liveshow này nằm trong chuỗi sự kiện âm nhạc SiTheShow, vốn đã rất thành công trước đó với nhiều ca sĩ hàng đầu như Hà Anh Tuấn, Lệ Quyên, Hương Tràm.

Nhìn lại hành trình 30 năm sự nghiệp với những khoảnh khắc thăng hoa của Bằng Kiều, người ta tin rằng đêm nhạc chắc chắn sẽ mang đến đủ những cung bậc cảm xúc. 

Kỷ niệm 30 năm ca hát, Bằng Kiều quyết định làm điều đặc biệt tại Hà Nội  - Ảnh 2.

Quãng thời gian gần 30 năm hoạt động nghệ thuật, Bằng Kiều vẫn giữ được lửa và sự yêu mến của khán giả yêu nhạc. Hình ảnh của một giọng ca nam tính, lãng du qua từng giai điệu khiến không biết bao lần khán giả thổn thức và rung lên từng nhịp cảm xúc.

Người hâm mộ hy vọng trong liveshow riêng lần này sẽ được nhìn lại một Bằng Kiều đầy sôi nổi thời Quả Dưa Hấu cho tới hình ảnh chín chắn, từng trải ở hiện tại. 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm