Vợ cũ Bằng Kiều vô tình xác nhận chuyện MC Kỳ Duyên đã chia tay bạn trai 10 năm

Trong lời chúc mừng sinh nhật của mình gửi tới MC Kỳ Duyên, vợ cũ Bằng Kiều đã lỡ miệng tiết lộ chuyện này.

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã viết một dòng trạng thái chúc mừng sinh nhật MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Trong tâm trạng phấn khích vì con trai cả Beckham lần đầu tiên biểu diễn trên sân khấu Paris By Nights, nơi mà MC Kỳ Duyên cầm trịch nhiều năm nay, vợ cũ Bằng Kiều viết: "Kenzi thì mẹ đã viết chúc sinh nhật sáng nay rồi còn chị Kỳ Duyên thì em thương chúc chị luôn xinh đẹp, yêu đời và luôn có trai trẻ theo nhé (2 chị em mình giống nhau ở điểm này, hihi)."

ky duyen

Việc Trizzie Phương Trinh chúc đàn chị "luôn có trai trẻ theo" đã làm xác thực thêm chuyện "đường ai nấy đi" của MC Kỳ Duyên và bạn trai kém 8 tuổi Duy Hân.

Từ cuối năm 2018, tin đồn Kỳ Duyên và người tình 10 năm chia tay đã rộ lên xong cả hai đều từ chối xác nhận. Nhiều tháng qua, người hâm mộ không còn nhìn thấy cặp đôi song hành bên nhau tại các sự kiện hay trên trang cá nhân của nhau.

ky duyen1

ky duyen2

Kỳ Duyên và bạn trai kém 8 tuổi Duy Hân từng dính nhau như hình với bóng trong 10 năm.

Kỳ Duyên sinh năm 1965. Cô từng trải qua hai cuộc hôn nhân thất bại với bác sĩ Nguyễn Quang Li và MC Trịnh Hội. Năm 2009, nữ MC tài hoa công khai mối quan hệ với doanh Duy Hân xong cả hai không tiến tới hôn nhân.

Chia sẻ
Đọc thêm