Bàng hoàng trước tin em trai "Hoàng hậu Ki" Ha Ji Won tự sát

Nam diễn viên Jeon Tae Soo đã tự tử ở tuổi 34 sau một thời gian dài đấu tranh với căn bệnh trầm cảm.

Theo thông tin vừa được đăng tải, nam diễn viên Jeon Tae Soo, em tra Ha Ji Won đã qua đời vào ngày 21-1, hưởng dương 34 tuổi.

Công ty quản lý của Jeon Tae Soo cũng vừa đưa ra thông cáo báo chí, xác nhận việc nam diễn viên đã qua đời vì tự tử ngay tại nhà riêng vào ngày 21/1/2018.

Đại diện công ty đã bày tỏ "nỗi đau vô hạn và sững sờ trước tin dữ", đồng thời cho biết "Jeon Tae Soo đang điều trị chứng bệnh trầm cảm, tình hình có nhiều chuyển biến tích cực và đang tìm kiếm dự án quay trở lại".

Lễ tang của Jeon Tae Soo sẽ diễn ra kín đáo với sự góp mặt của gia đình và người thân.

Bàng hoàng trước tin em trai Hoàng hậu Ki Ha Ji Won tự sát - Ảnh 1.

Jeon Tae Soo trong Sungkyunkwan scandal.

Không chỉ được biết đến với danh xưng em trai nữ diễn viên nổi tiếng Ha Ji Won, Jeon Tae Soo cũng là diễn viên sáng giá của màn ảnh Hàn. Anh từng được biết đến với vai diễn phản diện đầy ấn tượng trong bộ phim "Sungkyunkwan scandal". Jeon Tae Soo cũng từng tham gia nhiều bộ phim như It's alright, daddy's daughter, All my love...

Mặc dù tương lai vô cùng rộng mở nhưng năm 2011, Jeon Tae Soo đã bị bắt vì tội hành hung người lái taxi và đánh cảnh sát.

Bàng hoàng trước tin em trai Hoàng hậu Ki Ha Ji Won tự sát - Ảnh 2.

Ha Ji Won và em trai.

Theo sở cảnh sát Seoul Mapo, nửa đêm ngày 29/1/2011, Jeon Tae Soo trở về nhà trong tình trạng say xỉn sau khi đi uống ở Hongdae. Không chỉ gây gổ với người tài xế taxi, Jeon Tae Soo còn có hành động vũ lực với 2 người cảnh sát ở hiện trường.

Sau scandal đánh người và bị bắt, danh tiếng của anh ngày càng suy giảm. Từ năm 2012 đến nay, anh không xuất hiện ở bất kỳ hoạt động giải trí nào. Theo đại diện công ty, do áp lực công việc cũng như scandal, Jeon Tae Soo đã rơi vào tình trạng trầm cảm kéo dài.

Nguồn: Naver


Chia sẻ
Đọc thêm