Ha Ji Won đau buồn vì bố qua đời ngày đầu năm

Sáng 2/1, bố của "mỹ nhân không tuổi" Ha Ji Won đã qua đời tại bệnh viện Seoul khiến mọi người ngỡ ngàng.

Trong những ngày đầu năm, nữ diễn viên Ha Ji Won cùng gia đình đã phải trải qua cú sốc tinh thần vô cùng lớn khi ông Jeon Yoon Bok - bố "mỹ nhân không tuổi" đột ngột qua đời tại một bệnh viện ở Seoul. Theo chia sẻ từ phía đại diện của Ha Ji Won, ông Yoon Bok lên cơn đau tim vào sáng 2/1 và ngay lập tức được đưa đến bệnh viện. Song, ông đã không thể qua khỏi vào buổi trưa cùng ngày. Đây quả là một cú sốc lớn đối với Ha Ji Won lẫn các thành viên trong gia đình bởi trước đó, ông Yoon Bok hoàn toàn khỏe mạnh và không mắc chứng bệnh khó chữa nào.

Ha Ji Won
Ha Ji Won và gia đình trải qua cú sốc đầu năm.

Hiện tại, Ha Ji Won đang rất đau buồn nhưng vẫn cùng chị gái và các em chuẩn bị tang lễ cho bố. Một số người bạn của nữ diễn viên khi nghe tin đã lập tức đến bệnh viện để thăm viếng, an ủi và hỗ trợ cô. Gia đình Ha Ji Won vẫn giữ im lặng trước tin sốc và không chia sẻ thêm nhiều thông tin về sự việc.

Được biết, mỹ nhân Hoàng hậu Ki là con gái thứ hai trong gia đình có 6 thành viên gồm bố mẹ, em trai và hai chị em gái. Em trai cô - Jeon Tae Su cũng đang hoạt động trong làng giải trí nhưng không nổi tiếng như chị. Ngoài ra, Ha Ji Won rất ít khi chia sẻ về gia đình, và lần duy nhất cô mời họ cùng chụp ảnh trên tạp chí là vào cuối năm 2013. Ở thời điểm ấy, ông Yoon Bok đã từng chia sẻ về cô con gái rượu: "Điều quan trọng và ưu tiên nhất, là tôi mong Ji Won sẽ tìm được một tấm chồng ưng ý, một người đàn ông xứng đáng". 

gia đình Ha Ji Won

gia đình Ha Ji Won
Gia đình hạnh phúc của Ha Ji Won trước khi ông Yoon Bok qua đời.
Chia sẻ
Đọc thêm