Ha Ji Won "lấy lại thanh danh" một cách thần kỳ

Trong 2 tập mới của "Con tàu y đức", nữ bác sĩ Ha Ji Won đã lấy lại được vị thế cũng như rửa sạch thanh danh một cách thần kỳ.

2 tập 37 - 38 của bộ phim Con tàu y đức (Hospital Ship) vừa lên sóng tối qua trên đài MBC, Hàn Quốc. Trong 2 tập này, những sóng gió kinh khủng nhất rồi cũng qua, bác sĩ Song Eun Jae (Ha Ji Won) và Kwak Hyun (Kang Min Hyuk) cuối cùng cũng có thể rửa sạch được thanh danh một cách thần kỳ.

Trở lại với đoạn kết tập trước, khi Song Eun Jae phải đối mặt với chủ tịch tập đoàn Doosung và viện trưởng bệnh viện Jaeil. Chủ tịch Doosung đã ra điều kiện rằng ông ta sẽ để bác sĩ Song phẫu thuật cứu sống bệnh nhân nếu sau này cô chịu mở miệng nói một vài điều bất lợi cho tàu y tế. Tuy nhiên Eun Jae không đồng ý, cô cho rằng tính mạng bệnh nhân không phải là thứ mang ra để mặc cả. Điều này khiến chủ tịch Doosung phát điên, ông ta tức tối bỏ về và tất nhiên là không cho Eun Jae cơ hội được mở cửa phòng phẫu thuật.

Ha Ji Won lấy lại thanh danh một cách thần kỳ - Ảnh 1.

Giữa lúc tưởng chừng như đã hết hy vọng thì viện trưởng bệnh viện Jaeil bất ngờ thay đổi quyết định. Ông đã cho Eun Jae thực hiện ca phẫu thuật ghép gan. Người hiến tặng một phần cơ thể mình không ai khác chính là nữ y tá giàu lòng nhân ái Pyo Go Eun.

Ha Ji Won lấy lại thanh danh một cách thần kỳ - Ảnh 2.

Quyết định này của viện trưởng cũng đồng nghĩa với việc ông từ chối tiền tài trợ từ Doosung. Hành động này không khác nào một cú tát lên mặt ngài chủ tịch cao quý. Ông ta đã tức lại càng tức hơn, và quyết tâm trả đũa bệnh viện Jaeil cũng như bác sĩ Song Eun Jae. Theo đó, ông ta đã lên kế hoạch mở một cuộc họp báo để cho nữ sản phụ (người từng được thực hiện phẫu thuật sinh con tại tàu y tế lúc trước) tiếp tục lên án bác sĩ Song và tàu y tế, đánh động vào dư luận.

Ha Ji Won lấy lại thanh danh một cách thần kỳ - Ảnh 3.

Ha Ji Won lấy lại thanh danh một cách thần kỳ - Ảnh 4.

Nhưng nào ngờ trước khi chủ tịch Doosung kịp thực hiện hành động này, thì một sự việc khác lại xảy ra làm thay đổi cục diện hoàn toàn. Con của nữ sản phụ gặp nguy hiểm đến tính mạng. Sức khỏe của bé quá yếu và khó lòng qua khỏi. Giữa lúc ấy, bác sĩ Kwak đề nghị thực hiện phương pháp tiếp xúc da cho đứa trẻ. Anh đã không ngại ủ ấm cho đứa bé cả đêm bằng thân nhiệt của mình, cùng với đó là một tấm lòng bao dung cầu nguyện cho em vượt qua cơn hoạn nạn.

Ha Ji Won lấy lại thanh danh một cách thần kỳ - Ảnh 5.

Điều thần kỳ cuối cùng đã xảy đến. Em bé vượt qua giai đoạn nguy hiểm. Nhờ vậy mà mẹ của bé cũng quyết tâm công khai sự thật phía sau vụ kiện tụng dành cho 2 bác sĩ của tàu y tế. Cô ta nhận rằng cô ta và mẹ mình đã bị tập đoàn Doosung giật dây, đổ tội cho bác sĩ Song và bác sĩ Kwak.

Thông tin được công bố khiến chủ tịch Doosung phải trốn chui trốn lủi để tránh truyền thông. Tàu y tế cũng được hoạt động trở lại. Bác sĩ Song và bác sĩ Kwak lấy lại thanh danh một cách thần kỳ. Họ cũng ngọt ngào trao cho nhau một nụ hôn sau khi vượt qua sóng gió.

Ha Ji Won lấy lại thanh danh một cách thần kỳ - Ảnh 6.

Những diễn biến tiếp theo của Con tàu y đức sẽ lên sóng đài MBC vào tối nay.

Chia sẻ
Đọc thêm