Nam sinh cầu cứu vì không thể thoát khỏi lưới tình của cô giáo, sốc hơn cả là nữ giáo viên này còn lừa tình ít nhất 4 nam sinh khác

Mặc dù không vi phạm pháp luật vì các nam sinh đều đã trên tuổi vị thành niên nhưng nữ giáo viên 30 tuổi người Nam Phi này đã vi phạm đạo đức làm nghề vốn luôn được cả xã hội kính trọng.

Sau khi nhận được đơn trình bày của một nam sinh 18 tuổi kể về mối quan hệ tình cảm giữa mình và cô Fiona Viotti, giáo viên dạy môn Lịch sử, ban giám hiệu của một trường cao đẳng ở thành phố Cape Town, Nam Phi đã thuê luật sự vào cuộc để điều tra về vụ việc. Thế nhưng, dường như tin sốc này chỉ là một góc nhỏ nào đó trong đời sống tình dục lệch lạc của nữ giáo viên 30 tuổi đã có nơi, có chốn.

Các nhà điều tra sau đó phát hiện ra cô Fiona còn từng "lên giường" với 5 nam sinh của trường Cao Đẳng Bishops Diocesan trong khoảng thời gian ít nhất là 6 năm tính từ 2013 đến 2019. Điều này cũng có nghĩa là, những cuộc tình vụng trộm này diễn ra vào thời điểm cả trước và sau khi cô kết hôn.

Nam sinh cầu cứu vì muốn thoát khỏi lưới tình của cô giáo mà không được, sốc hơn cả là nữ giáo viên này còn lừa tình ít nhất 4 nam sinh khác - Ảnh 1.

Fiona thường tiếp cận với những nam sinh để dụ dỗ.

Vụ việc bị đem ra ánh sáng vào đầu tháng 10 vừa qua khi nam sinh 18 tuổi bắt đầu cảm thấy người tình có dấu hiệu kiểm soát và làm phiền. Theo lời kể lại của nam sinh, cậu và cô Fiona đã có một "cuộc tình mãnh liệt" trước đó. Thế nhưng, khi cậu muốn chấm dứt cuộc tình sai trái này thì cô giáo của mình lại không chịu chấp nhận và liên tục nài nỉ tiếp diễn. Sau đó, nam sinh 18 tuổi cũng đã tâm sự với bố mẹ để mời luật sư tới làm việc.

Fiona thường nhắm tới những chàng trai trẻ đã qua tuổi vị thành niên để dụ dỗ. Ban đầu, các nam sinh đều tình nguyện làm người tình bí mật của cô nhưng dần dần, các em trở thành nạn nhân trong mớ tình cảm hỗn độn của nữ giáo viên này.

Các nhà điều tra còn tìm thấy những clip nhạy cảm của Fiona bị phát tán khắp trong trường. Tuy nhiên, họ vẫn chưa thể xác minh được, cô đã gửi những đoạn clip đó cho ai.

Trước bê bối đáng xấu hổ này, Hiệu trưởng Bishops Diocesan đã đưa ra lời hứa sẽ tiếp tục đem tới một môi trường học tập an toàn và lành mạnh cho cả sinh viên và giáo viên. Ngoài ra, nhà trường còn mời hẳn bác sĩ tâm thần và chuyên gia tâm lý tới điều trị cho các nam sinh và các thành viên trong gia đình bị ảnh hưởng tâm lý bởi cô giáo Fiona.

Về phần Fiona, cô đã tự động xin nghỉ việc kể từ sau khi chuyện bị bại lộ. Dù không còn lo bị kỷ luật từ phía trường Cao Đẳng Bishops Diocesan nhưng rất có thể Fiona sẽ phải đối mặt với gia đình của các nam sinh trong các cuộc tố tụng dân sự sắp tới.

Kể từ ngày xảy ra vụ bê bối, Fiona không đưa ra bất cứ lời bình luận nào cũng như từ chối trả lời các nhà điều tra. Luật sư biện hộ cho biết, cô đang phải điều trị tâm thần. Hiện tại, Fiona và người chồng 32 tuổi - anh Pavo Viotti cũng đã đường ai nấy đi.

Nam sinh cầu cứu vì muốn thoát khỏi lưới tình của cô giáo mà không được, sốc hơn cả là nữ giáo viên này còn lừa tình ít nhất 4 nam sinh khác - Ảnh 2.

Fiona sinh ra trong một gia đình có truyền thống giáo dục. Bố và ông cô đều là giáo viên.

Nam sinh cầu cứu vì muốn thoát khỏi lưới tình của cô giáo mà không được, sốc hơn cả là nữ giáo viên này còn lừa tình ít nhất 4 nam sinh khác - Ảnh 3.

Cô và chồng kết hôn vào năm 2018.

(Nguồn: Dailymail)

Chia sẻ
Đọc thêm