Bạn thân tiết lộ những khoảnh khắc mới nhất của Song Hye Kyo, U40 nhưng vẫn trẻ trung bất ngờ dù để mặt mộc tự nhiên

Từ những hình ảnh này cho thấy, có thể nữ diễn viên "Hậu duệ mặt trời" hoàn toàn đã bước ra khỏi cái bóng của cuộc ly hôn ồn ào tốn nhiều giấy mực.

Vừa qua, Jenie Jang - giám đốc sáng tạo của QOOM, đồng thời cũng là một trong những người bạn thân thiết và thường xuyên đi du lịch cùng Song Hye Kyo đã chia sẻ lên trang cá nhân loạt hình mới nhất của vợ cũ Song Joong Ki. 

Trong hình, Song Hye Kyo nở nụ cười rạng rỡ khi chụp chung với cô bạn thân và chú cún cưng. Có thể thấy, dù hình ảnh không được rõ nét nhưng cũng dễ dàng nhận ra, Song Hye Kyo đang để mặt mộc tự nhiên với làn da mịn màng cùng vẻ ngoài tươi trẻ. Không ai nghĩ cô sắp bước sang ngưỡng tuổi 40. 

Bạn thân tiết lộ những khoảnh khắc mới nhất của Song Hye Kyo, U40 nhưng vẫn trẻ trung bất ngờ dù để mặt mộc tự nhiên - Ảnh 1.

Từ những hình ảnh này cho thấy, có thể nữ diễn viên "Hậu duệ mặt trời" hoàn toàn đã bước ra khỏi cái bóng của cuộc ly hôn ồn ào tốn nhiều giấy mực vừa qua, hiện tại rất hạnh phúc và tự tin, thần thái. Sau khi ly hôn với Song Joong Ki, Song Hye Kyo sống khép kín hơn, cô ít tham dự sự kiện trong nước mà thường vi vu nước ngoài. Bên cạnh đó, cô chỉ dành thời gian bên những người bạn thân thiết, cùng nhau đi du lịch hay thậm chí là thưởng thức những bữa ăn nhỏ. 

Bạn thân tiết lộ những khoảnh khắc mới nhất của Song Hye Kyo, U40 nhưng vẫn trẻ trung bất ngờ dù để mặt mộc tự nhiên - Ảnh 2.

Chia sẻ
Đọc thêm