Mặc kệ thiên hạ đồn đoán "yêu lại từ đầu" với Song Hye Kyo, Hyun Bin còn đang bận rộn tung ảnh mới cực bảnh đây này

Sau thời gian nghỉ ngơi, nhan sắc của Hyun Bin lại tiếp tục làm chị em phải đắm say.

Mới đây, những hình ảnh mới nhất của Hyun Bin trong vai trò là đại sứ thương hiệu cho một nhãn hàng đã chính thức được tung ra. Trong ảnh, Hyun Bin ăn vận khá đơn giản nhưng không thể che lấp đi khí chất mỹ nam hoàn hảo.

Mặc kệ thiên hạ đồn đoán "yêu lại từ đầu" với Song Hye Kyo, Hyun Bin còn đang bận rộn tung ảnh mới cực bảnh đây này  - Ảnh 1.

Từ sau khi bộ phim "Hạ cánh nơi anh" kết thúc, có rất nhiều hợp đồng quảng cáo tìm đến Hyun Bin - điều khiến khá nhiều đàn em phải ghen tị và ngưỡng mộ. Hiện tại, Hyun Bin là người mẫu đại diện cho khá nhiều nhãn hàng cao cấp tại Hàn Quốc. Điều này chứng tỏ, sức nóng của Hyun Bin tại Hàn Quốc chưa từng giảm đi.

Trước đó, fan hâm mộ của Hyun Bin cũng đón chào tin mừng khi nam diễn viên được đề cử hạng mục Diễn viên xuất sắc nhất cho vai diễn trong Hạ cánh nơi anh tại giải thưởng Nghệ thuật Baeksang lần thứ 56.

Câu chuyện đời tư của Hyun Bin vẫn luôn là chủ đề nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Có vô số tin đồn đã xuất hiện xung quanh Hyun Bin từ tin hẹn hò Son Ye Jin cho tới tin "yêu lại từ đầu" với Song Hye Kyo.

Đối với những tin đồn thất thiệt như vậy, phía Hyun Bin đều giữ im lặng và tiếp tục bận rộn với lịch trình dày đặc của mình.

Mặc kệ thiên hạ đồn đoán "yêu lại từ đầu" với Song Hye Kyo, Hyun Bin còn đang bận rộn tung ảnh mới cực bảnh đây này  - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm