Bạn thân để lộ bí mật, Song Hye Kyo có thể đối mặt với mọi sự chỉ trích từ vụ ly hôn Song Joong Ki?

Nhiều người cho rằng, Song Hye Kyo là một người có vẻ ngoài yếu đuối nhưng thực chất lại vô cùng mạnh mẽ.

Mới đây, mỹ nhân "Ký Sinh Trùng" Jo Yeo Jeong đã đăng tải lên trang Instagram cá nhân hình ảnh lúc cô đang là học sinh trung học và mới chập chững bước vào ngành giải trí. Người đẹp viết: "Một người quen đã gửi cho tôi bức ảnh này vào ngày hôm qua. Đây là lần đầu tiên tôi ra mắt vào năm 1998, khi đó tôi vẫn còn đang học trung học"

Điều khiến dân tình chú ý chính là phần bình luận của Song Hye Kyo ngay dưới bài mà cô bạn thân đăng tải. Song Hye Kyo bình luận rằng: "Tôi đã từng gặp cô học sinh này trước đó rồi". Jo Yeo Jeong nhanh chóng hồi đáp cô bạn thân: "Đúng rồi, khi tôi chuyển trường, bạn đã là người chăm sóc cho tôi"

Chỉ với câu nói này, bạn thân Song Hye Kyo hé lộ nguyên nhân khiến người đẹp có thể đối mặt với mọi lời chỉ trích trong vụ ly hôn với Song Joong Ki? - Ảnh 1.

Jo Yeo Jeong đăng hình thời điểm khi cô mới bước chân vào ngành giải trí.

Chỉ với câu nói này, bạn thân Song Hye Kyo hé lộ nguyên nhân khiến người đẹp có thể đối mặt với mọi lời chỉ trích trong vụ ly hôn với Song Joong Ki? - Ảnh 2.

Song Hye Kyo để lại bình luận dưới bài đăng, cho thấy tình bạn gần 2 thập kỷ với Jo Yeo Jeong.

Nhiều người đã quá quen với hình tượng một Song Hye Kyo yếu đuối trong các bộ phim "Trái Tim Mùa Thu", "All In" hay "Gió mùa đông năm ấy"... Nên ít ai ngờ rằng, bên ngoài vẻ yếu đuối, hiền lành ấy, bên trong Song Hye Kyo lại là con người vô cùng mạnh mẽ. Một số cư dân mạng cho rằng, có thể nhờ chính tính cách mạnh mẽ đó mà Song Hye Kyo đã vượt qua được mọi lời chỉ trích trong vụ ly hôn với Song Joong Ki suốt một năm vừa qua. 

Chỉ với câu nói này, bạn thân Song Hye Kyo hé lộ nguyên nhân khiến người đẹp có thể đối mặt với mọi lời chỉ trích trong vụ ly hôn với Song Joong Ki? - Ảnh 3.

Nguồn: Soompi, Twitter

Chia sẻ
Đọc thêm