Top mỹ nhân Hàn Quốc có tầm ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội Trung Quốc: Vụ ly hôn với Song Joong Ki cũng không giúp Song Hye Kyo vượt qua đàn em này

Bảng xếp hạng được tính dựa theo số lượng tìm kiếm trên Weibo.

Mới đây, trang mạng xã hội Weibo lớn nhất Trung Quốc đã công bố bảng xếp hạng những mỹ nhân Hàn Quốc có tầm ảnh hưởng nhất trên trang này trong tháng 6/2020. 

Bảng xếp hạng này được tính dựa trên số lượng người tìm kiềm từ khóa trên trang mạng xã hội Weibo. Đứng đầu bảng xếp hạng lần này là "em gái quốc dân" IU với hơn 40.000 lượt bình chọn. Sở hữu giọng hát hay cùng vẻ ngoài dễ thương, không những vậy IU còn rất tích cực tương tác với fan qua mạng xã hội. Do vậy cũng không lạ khi "em gái quốc dân" trở thành mỹ nhân Hàn có tầm ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội Weibo ở Trung Quốc. 

Top mỹ nhân Hàn Quốc có tầm ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội Trung Quốc: Vụ ly hôn với Song Joong Ki cũng không giúp Song Hye Kyo vượt qua đàn em này - Ảnh 1.

Bảng xếp hạng những mỹ nhân Hàn Quốc có tầm ảnh hưởng trên Weibo.

Top mỹ nhân Hàn Quốc có tầm ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội Trung Quốc: Vụ ly hôn với Song Joong Ki cũng không giúp Song Hye Kyo vượt qua đàn em này - Ảnh 2.

IU đứng ở vị trí đầu tiên.

Theo sau IU là nữ thần tương Lisa - thành viên Black Pink với hơn 37.000 lượt bình chọn. Trong năm qua, Lisa liên tục gây bão mạng xã hội Weibo với thần thái cùng những phát ngôn chuyên nghiệp trong chương trình "Thanh xuân có bạn" mùa 2. 

Top mỹ nhân Hàn Quốc có tầm ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội Trung Quốc: Vụ ly hôn với Song Joong Ki cũng không giúp Song Hye Kyo vượt qua đàn em này - Ảnh 3.

Lisa đứng ở vị trí thứ 2.

Ba thành viên Jisoo Jennievà Rose của Black Pink lần lượt đứng ở vị trí thứ 3, 4 và 5. 

Top mỹ nhân Hàn Quốc có tầm ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội Trung Quốc: Vụ ly hôn với Song Joong Ki cũng không giúp Song Hye Kyo vượt qua đàn em này - Ảnh 4.

Jisoo đứng ở vị trí thứ 3.

Jennie và Rose (Black Pink) đứng ở vị trí thứ 4 - 5.

Theo sau hai thành viên của Black Pink là nữ thần tượng Yoona (SNSD). Mỹ nhân "Người thừa kế" Park Shin Hye đứng ở vị trí thứ 7 với hơn 6.000 lượt bình chọn. Vị trí thứ 8 thuộc về thành viên Running Man Hàn Quốc Song Ji Hyo. Vị trí thứ 9 thuộc về Krystal - cựu thành viên F(x). 

Top mỹ nhân Hàn Quốc có tầm ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội Trung Quốc: Vụ ly hôn với Song Joong Ki cũng không giúp Song Hye Kyo vượt qua đàn em này - Ảnh 6.

Yoona ở vị trí thứ 6.

Top mỹ nhân Hàn Quốc có tầm ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội Trung Quốc: Vụ ly hôn với Song Joong Ki cũng không giúp Song Hye Kyo vượt qua đàn em này - Ảnh 7.

Park Shin Hye ở vị trí thứ 7.

Top mỹ nhân Hàn Quốc có tầm ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội Trung Quốc: Vụ ly hôn với Song Joong Ki cũng không giúp Song Hye Kyo vượt qua đàn em này - Ảnh 8.

Song Ji Hyo ở vị trí thứ 8.

Top mỹ nhân Hàn Quốc có tầm ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội Trung Quốc: Vụ ly hôn với Song Joong Ki cũng không giúp Song Hye Kyo vượt qua đàn em này - Ảnh 9.

Krystal đứng ở vị trí thứ 9.

Điều khiến dân tình ngạc nhiên là Song Hye Kyo chỉ đứng ở vị trí thứ 10. Có vẻ như sau 1 năm kể từ vụ ly hôn với Song Joong Ki, sức nóng của Song Hye Kyo tại thị trường này cũng giảm sút khi người đẹp không có hoạt động gì mới.

Top mỹ nhân Hàn Quốc có tầm ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội Trung Quốc: Vụ ly hôn với Song Joong Ki cũng không giúp Song Hye Kyo vượt qua đàn em này - Ảnh 10.

Song Hye Kyo đứng ở vị trí thứ 10.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm