BÀI GỐC Chính chồng đã phải mang váy áo của tôi đi giặt chỉ vì sở thích đáng ghét này của anh

Chính chồng đã phải mang váy áo của tôi đi giặt chỉ vì sở thích đáng ghét này của anh

Mỗi khi nhìn thấy thứ đó, tôi ức chế mắng lão thì lão lại cười hề hề rồi mang váy áo của tôi đi giặt, coi như xong chuyện.

3 Chia sẻ

Giận sôi gan vì đám bạn thân của chồng

Mỗi lần thấy họ đến là tôi chỉ muốn cãi nhau với chồng luôn thôi.

Chồng tôi sống vì bạn hơn vì vợ con. Anh có thể đi với bạn thâu đêm suốt sáng. Mà đám bạn thân của chồng tôi cũng lạ. Rõ ràng không dưới 5 lần họ nhìn thấy vợ chồng tôi cãi nhau vì họ. Thế mà họ cũng mặt dày thường xuyên lui tới.

Có thời gian nhà tôi thành chỗ để họ ngồi "tám chuyện". Một đám đàn ông mà nói cười rôm rả tới hơn 11 giờ mới chịu đứng dậy đi về. Tôi nhăn nhó quá họ mới đổi địa điểm sang quán cà phê. Không ngày nào không có kẻ tới "rước" chồng tôi đi.

Mẹ con tôi mang tiếng có chồng có cha nhưng cứ như singel mom. Chưa kể ngày nghỉ, mấy lão cứ rủ rê nhau đi nhậu nhẹt từ 6h sáng tới tận 10h đêm. Tôi chán quá nên cũng chẳng thèm hỏi đi đâu, không gọi về ăn cơm, cũng chẳng phần cơm.

Giận sôi gan vì đám bạn thân của chồng - Ảnh 1.

Chẳng hiểu một đám đàn ông nói gì mà rôm rả tới 11 giờ đêm họ mới chịu đứng dậy đi về. (Ảnh minh họa)

Nhưng hôm bữa nhà tôi rành rành có giỗ mà mấy lão vẫn lôi kéo chồng tôi đi được thì thật quá sức chịu đựng của tôi. Một mình tôi với mẹ chồng xoay như chong chóng tới tận khi đãi tiệc. Lúc đó lão chồng nhà tôi mới cùng đám bạn lão về. Về rồi ngồi ì ra nhậu nhẹt từ 11 giờ trưa đến tận 8 giờ đêm và mất 4 thùng bia. Khi bạn bè về thì chồng tôi cũng chẳng còn biết trăng trời nữa rồi.

Tôi phải làm sao để trị mấy lão bây giờ? Có nên hét thẳng vào mặt để mấy lão biết nhục mà tránh chồng tôi ra không đây?

Chia sẻ
Đọc thêm