Bận rộn với Leon và Lisa nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn tự tay làm điều này để thể hiện tình cảm với Subeo

Cậu cả Subeo vẫn rất được Hồ Ngọc Hà cưng chiều dù nữ ca sĩ đang bận rộn với việc chăm sóc hai em nhỏ Leon và Lisa.

Kể từ khi có Lisa và Leon, cuộc sống của Hồ Ngọc Hà trở nên thú vị hơn nhưng cũng bận rộn không kém. Thế nhưng nữ ca sĩ vẫn không quên dành sự quan tâm, chăm sóc chu đáo cho cậu cả Subeo.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã đăng story tự tay vào bếp làm món bánh mà Subeo thích. Bà mẹ 3 con cho biết làm món này khá vất vả, tuy nhiên điều này cũng cho thấy sự cưng chiều của Hà Hồ đối với Subeo lớn như thế nào.

Bận rộn với Leon và Lisa nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn tự tay làm điều này để thể hiện tình cảm với Subeo - Ảnh 1.

Nhân những ngày nghỉ ở nhà do giãn cách, Hồ Ngọc Hà cũng tranh thủ làm món thịt bò bít tết mà Subeo thích. Cậu cả nhà nữ ca sĩ có vẻ rất thích những món Âu nên mẹ Hà đã mua loại thịt hảo hạng để chiêu đãi Subeo.

Bận rộn với Leon và Lisa nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn tự tay làm điều này để thể hiện tình cảm với Subeo - Ảnh 2.

Anh hai Subeo nói thèm bít tết nên Hồ Ngọc Hà liền vào bếp làm ngay

Bận rộn với Leon và Lisa nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn tự tay làm điều này để thể hiện tình cảm với Subeo - Ảnh 3.

Subeo là con trai đầu lòng, là người đặc biệt quan trọng trong cuộc đời của Hồ Ngọc Hà. Nữ ca sĩ từng thẳng thắn tuyên bố: "Đừng có ai đụng đến Subeo là được! Còn lại đối xử tốt thì Hà cảm ơn hết, bất kể đó là ai. 

Thực ra nghệ sĩ có những lúc rất bận và có những lúc rất rảnh. Mình thì cố gắng cân bằng thôi. Subeo may mắn là một cậu con trai, chủ trương của Hà lúc đầu là dạy cho một cuộc sống tự lập, tự lập không có nghĩa là mình vứt cho tự sống nhưng mà trên cương vị là một người mẹ Hà chia sẻ với Subeo rất nhiều"

Chia sẻ
Đọc thêm