Hồ Ngọc Hà tiết lộ con trai Leon có sở thích lạ lùng và luôn bắt mọi người chiều theo

Tính cách của cậu út Leon khiến Hồ Ngọc Hà cũng không hiểu nổi.

Leon nhà Hồ Ngọc Hà vốn nổi tiếng là một cậu bé thú vị, có gương mặt hài hước khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú. Mới đây, Hồ Ngọc Hà còn tiết lộ thêm một sở thích "lạ" của con trai út là chơi với chiếc rèm cửa.

Bà xã Kim Lý đăng tải đoạn clip Leon đang được bà ngoại bế để chơi đùa cùng chiếc rèm cửa ở phòng tắm. Leon cười vô cùng khoái chí, khác hẳn những lúc cáu kỉnh hay la khóc thường xuyên xuất hiện gần đây.

Hồ Ngọc Hà cũng tỏ ra khó hiểu trước cậu con trai của mình: "Trước khi đi ngủ đêm qua đó các bác. Chơi cái gì đâu không rồi cười nắc nẻ. Giờ còn có cái thói kêu mọi người để ý tới mình và chiều sở thích lạ lùng của mình".

Leon nhà Hồ Ngọc Hà cười nắc nẻ khi chơi đùa với chiếc rèm cửa nhà tắm

Hồ Ngọc Hà tiết lộ con trai Leon có sở thích lạ lùng và luôn bắt mọi người chiều theo - Ảnh 3.

Nhìn Leon bật cười "khanh khách" mà ai cũng phải cười theo vì cậu bé quá dễ thương và hài hước

Trước đó, Hồ Ngọc Hà đã nhiều lần cho cộng đồng mạng chứng kiến cảnh Leon la lối, khóc thét. Có khi đang chụp ảnh cùng mẹ thì Leon tỏ ra khó chịu và khóc nhè, lúc lên livestream cũng liên tục la lối khiến mọi người vừa thương vừa bật cười. Ấy thế mà lúc khóc xong, Leon lại cười hớn hở luôn như chưa có chuyện gì. Bởi vậy mà Hồ Ngọc Hà hay nhận xét con trai "cà chớn".

Hồ Ngọc Hà tiết lộ con trai Leon có sở thích lạ lùng và luôn bắt mọi người chiều theo - Ảnh 4.

Một trong những khoảnh khắc khóc nhè của Leon bị Hồ Ngọc Hà chụp lại.

Chia sẻ
Đọc thêm