Hài hước cảnh Leon khóc thét, Hồ Ngọc Hà bất lực xin "ai bế về chăm giúp được không"

Cậu nhóc Leon hài hước là thế nhưng cũng rất hay la khóc, khiến Hồ Ngọc Hà phải "đau đầu".

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã khiến người hâm mộ vừa thương vừa buồn cười khi đăng ảnh cậu út Leon đang khóc rất to. Chỉ cần nhìn ảnh, không cần nghe âm thanh cũng cảm nhận được Leon khóc lóc om sòm đến cỡ nào. Dường như cậu nhóc rất tức giận, không vừa lòng chuyện gì đó nên mới la lối như vậy. 

Trong khi đó, Hồ Ngọc Hà chụp lại ảnh con đăng lên và không quên thể hiện sự bất lực: "Có ai bế về chăm giúp em một ngày không ạ?".

Hài hước cảnh Leon khóc thét, Hồ Ngọc Hà bất lực xin "ai bế về chăm giúp được không" - Ảnh 1.

Hình ảnh Leon nhà Hồ Ngọc Hà khóc thét khiến ai nhìn cũng vừa thương vừa buồn cười

Trước đó, cộng đồng mạng cũng có lần được chứng kiến cảnh Leon khóc lóc, la lối trên livestream. Leon vừa lên sóng đã khóc thét, la lối om sòm khiến mẹ cũng phải "bó tay", nhờ người bế ra ngoài để dỗ. Điều gây cười nhất là cậu bé khóc thét như thế nhưng một lúc sau quay lại thì cười đùa như không có gì, làm gương mặt khiến Hồ Ngọc Hà gọi là "Leon cà chớn". Suốt cả buổi livestream, Leon hết khóc la rồi lại cười, lặp đi lặp lại hai trạng thái chỉ trong tích tắc.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ: "Lisa rất ít khi khóc còn Leon thì khóc mỗi ngày. Có hôm đi quay quảng cáo, Leon ở ngoài cười tươi bao nhiêu thì vào ghế quay là khóc bấy nhiêu, cứ mỗi lần quay camera cận mặt là khóc".

Chia sẻ
Đọc thêm