Ban nhạc Joy đình đám nước Áo tin tưởng Việt Nam sẽ thắng Nhật trong trận chiến tối nay

Từ Áo, các chàng trai của ban nhạc đình đám Joy nhận định: "Việt Nam là đội bóng đang lên, có cơ hội thắng Nhật".

Còn gần 2 tháng nữa Joy, ban nhạc đình đám nước Áo sẽ đến Việt Nam biểu diễn cùng Boney M song ngay từ lúc này, nhóm nhạc đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho chuyến lưu diễn. "Các chàng trai nước Áo" gây bất ngờ khi tỏ ra khá am hiểu Việt Nam và thậm chí còn quan tâm đến những gì đội tuyển Việt Nam thể hiện tại Asian Cup 2019.

Ban nhạc Joy đình đám nước Áo tin tưởng Việt Nam sẽ thắng Nhật trong trận chiến tối nay  - Ảnh 1.

Các quý ông vùng Bad Aussee cũng cho biết, khi lên Google tìm hiểu thông tin về Việt Nam, họ thấy dày đặc các thông tin về bóng đá. "Là những người đàn ông, chúng tôi cũng bị mê hoặc bởi trái túc cầu. Chúng tôi thấy báo chí ca ngợi Việt Nam như ngôi sao đang lên của khu vực và đã tò mò xem lại trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Jordan. T

hật là một trận bóng hồi hộp nghẹt thở, các chàng trai của các bạn rất dung cảm, kiên trì và xứng đáng đi tiếp. Họ thi đấu không chỉ bằng đôi chân mà bằng cả cái đầu, vì thế chúng tôi cho rằng trận Việt Nam gặp Nhật Bản sắp tới là một trận đáng xem. 

Ban nhạc Joy đình đám nước Áo tin tưởng Việt Nam sẽ thắng Nhật trong trận chiến tối nay  - Ảnh 2.

Dù Nhật Bản là đội tham dự World Cup nhưng nếu cứ xuất sắc như hiện tại, các bạn có thể làm được bất ngờ. Mà sức hấp dẫn của thể thao chính là những điều bất ngờ" – Joy nói.

Vì vậy, bên cạnh lời chúc Tết may mắn nhiều sức khỏe gửi tới khán giả Hà Nội, Joy cũng gửi lời chúc riêng tới đội tuyển Việt Nam với mong muốn các chàng trai trẻ đi vào sâu hơn ở giải chung kết bóng đá châu Á.

Khác với Boney M đã từng sang Việt Nam biểu diễn, Joy khá hồi hộp. "Chúng tôi như những chàng trai bước vào một cuộc phiêu lưu, không biết điều gì đón đợi mình ở phía trước. Cả nhóm cùng ngồi trước máy tính, tìm hiểu các thông tin về Việt Nam để không bị bỡ ngỡ khi đứng trước các bạn. 

Ban nhạc Joy đình đám nước Áo tin tưởng Việt Nam sẽ thắng Nhật trong trận chiến tối nay  - Ảnh 3.

Hóa ra ở Việt Nam người ta nghe Joy nhiều, chúng tôi thậm chí còn thấy những bản cover ca khúc Touch by touch từ nhiều ca sĩ Việt Nam, trong đó có ca sĩ Ngọc Sơn đã đặt lại lời Việt cho Touch by touch. Vì thế chúng tôi tin khi Joy hát Touch by touch, Hello trên sân khấu, sẽ có những khán giả Việt Nam đứng ở dưới hát và nhảy theo" – Joy hào hứng.

Joy là một ban nhạc pop của Áo nổi tiếng trong thập niên 1980 với các bài hát Touch by Touch, Valerie, Hello, Japanese Girls... Nhóm có 3 thành viên đồng thời cũng là những người bạn học từ thời trung học: Freddy Jaklitsch, Manfred Temmel và Andy Schweitzer.

"Chúng tôi giờ đã già nhưng sẽ vẫn sẵn sàng đứng trên sân khấu đến lúc nào mà công chúng vẫn còn quý mến. Âm nhạc của chúng tôi mang đến niềm vui, ca ngợi tuổi trẻ và vì thế tôi tin Touch by Touch hay nhiều ca khúc khác của nhóm vẫn được yêu thích bất chấp thời gian là bởi chúng được viết ra cho tuổi trẻ", Andy Schweitzer, thành viên của Joy tâm sự.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm