Ban nhạc huyền thoại Boney M trở lại Hà Nội cùng 3 chàng lính ngự lâm nước Áo

Những giai điệu quen thuộc gắn liền với thế hệ 7X, 8X sẽ được ban nhạc huyền thoại Boney M tái hiện trên sân khấu Thủ đô.

Còn nhớ, năm 2016, lần đầu tiên đến Việt Nam, Liz Mitchell và ban nhạc đã thực sự để lại một kỷ niệm đáng nhớ cho người hâm mộ bởi một không gian âm nhạc hoành tráng và bùng nổ. Cả khán phòng với gần 4000 chỗ ngồi dường như đã bị bỏ quên, khán giả U40, 50 đứng lên nhún nhảy và tan chảy theo những giai điệu quen thuộc gắn với một thời tuổi trẻ nồng nhiệt của hơn 3 thập kỷ trước.

Ban nhạc huyền thoại Boney M trở lại Hà Nội cùng 3 chàng lính ngự lâm nước Áo  - Ảnh 1.

Boney M từng khuấy động sân khấu Hà Nội năm 2016

Mới đây, thông tin Boney M sẽ trở lại Hà Nội vào đầu năm 2019 tới trong một liveconcert dành tặng phái nữ vào ngày 8/3 đã chính thức được xác nhận khiến khán giả thế hệ 7X, 8X không khỏi háo hức.

Nhưng trong lần trở lại này, Boney M còn đem theo 3 "chàng ngự lâm" của ban nhạc Joy huyền thoại nước Áo. Sự kết hợp lần đầu tiên trên sân khấu Việt Nam hứa hẹn một đêm nhạc bùng nổ hơn, đưa khán giả trải qua nhiều cung bậc cảm xúc đặc biệt hơn qua những ca khúc đình đám một thời như: Sunny, Dady Cool, Rasputin, Ma Baker, Bahama Mama...

Ban nhạc huyền thoại Boney M trở lại Hà Nội cùng 3 chàng lính ngự lâm nước Áo  - Ảnh 2.

Joy là ban nhạc với 3 thành viên là Freddy Jaklisch, Manfred Temmel và Andy Schweitzer thành lập năm 1984 tại thành phố Bad Aussee nước Áo. Joy được khán giả Việt Nam và toàn thế giới biết đến với những giai điệu disco nổi đình nổi đám như Touch by Touch, Hello, Valerie, Japanese Girl…

Ban nhạc huyền thoại Boney M trở lại Hà Nội cùng 3 chàng lính ngự lâm nước Áo  - Ảnh 3.

Những ca khúc hay nhất của Boney M và Joy sẽ được trình diễn live hoàn toàn, với toàn bộ ban nhạc, được hỗ trợ bởi hệ thống âm thanh ánh sáng của các chuyên gia nước ngoài. Sự kết hợp giữa Boney M với Liz Mitchell thân thiện và nổi loạn cùng với ba chàng trai nhóm Joy chắc chắn sẽ một lần nữa biến Trung tâm Hội nghị Quốc gia trở thành một "vũ trường khổng lồ" ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội. 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm