Huyền thoại nhạc "đám cưới và vũ trường" Boney M đến Việt Nam

Bài: Thuỷ Linh. Ảnh: Hải Bá, Theo Trí Thức Trẻ

Huyền thoại disco Boney M và ca sĩ Chris Norman sẽ làm sống lại không khí những năm 70,80 trong đêm nhạc tại Hà Nội.

Boney M
Chiều 30/9 buổi họp báo của nhóm hạc Boney M và ca sĩ Chris Norman diễn ra 
tại Hà Nội để giới thiệu về đêm nhạc của họ. 
Boney M và Chris Norman được xem là tượng đài dòng nhạc disco và rock ballad của biết bao thế hệ công chúng yêu nhạc khắp toàn cầu. Cho đến nay, sức hút của họ vẫn không có dấu hiệu suy suyển và luôn được đón nhận ở bất cứ nơi nào họ đặt chân đến
. Mặc dù các nghệ sĩ đều ở độ tuổi 50,60 nhưng họ sẽ hát thật trong buổi diễn.

Boney M
Những năm 70, 80 của thế kỷ trước, gần như khắp phố phường Hà Nội và Sài Gòn đều vang lên tiếng hát của Boney M qua chiếc radio cassette cũ kỹ hay tại những vũ trường. Ai được dịp ra nước ngoài cũng tìm mua bằng được vài đĩa Boney M mang về làm quà. Một số tuyệt phẩm của nhóm rất nổi tiếng ở Việt Nam như: Sunny, Daddy Cool, Rivers of Babylon, Brown Girl in the Ring.

Boney M
Chris Norman, giọng ca soft rock 65 tuổi chia sẻ lưu diễn ở Việt Nam cũng như hàng loạt nước châu Á trong thời gian gần đây khiến ông rất thích thú. "Tôi hay tận dụng những chuyến lưu diễn thế này để khám phá những quốc gia và nền văn hóa mà mình ít có cơ hội biết đến. Chính vì thế tôi sang Việt Nam trước show diễn vài ngày. Nhưng tiếc là do chênh lệch múi giờ nên thú thực tôi chưa trải nghiệm được nhiều".

Boney M
Liz Mitchell, giọng nữ chính và cũng là trưởng nhóm Boney M cho biết bà cũng có ít nhiều những hiểu biết về Việt Nam trước khi đặt chân tới đây thông qua… ẩm thực. "Thực ra tôi có mấy người hàng xóm là người Việt. Họ mời tôi nếm thử các món ăn Việt và tôi rất thích nên lần này đến đây tôi chắc chắn phải thử qua những món như phở hay bún chả", bà nói.

Boney M
Đêm nhạc Boney M & Chris Norman Ex Smokie in Vietnam sẽ diễn ra vào tối 1/10 tại Hà Nội. Dự kiến khán giả Việt Nam sẽ được thưởng thức những bản hit một thời như Daddy Cool, Rasputin, Rivers of Babylon… hay Stumblin’ in, Living next door to Alice, Midnight lady...
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm