Bạn muốn hẹn hò: Mẹ nữ chính bật khóc vì tình duyên con gái quá lận đận, trải qua 3 mối tình nhưng cứ sắp cưới lại tan vỡ

Nữ chính Mỹ Phương đã phải trải qua những mối tình đầy lận đận.

Bạn muốn hẹn hò tuần này chào đón Mỹ Phương (34 tuổi) và Minh Hà (40 tuổi), cả hai đang sống và làm việc tại Long An.

Chia sẻ về tình trường của mình, Minh Hà cho biết anh từng trải qua 1 đời vợ nhưng đã ly hôn, hiện đang nuôi 1 con trai 15 tuổi. 

Về phía Mỹ Phương, cô nàng từng trải qua 3 mối tình. Mối tình đầu tiên dù chưa kết hôn nhưng đã có 1 người con lớn 10 tuổi. Sau đó, cô cũng trải qua 2 mối tình nhưng cứ chuẩn bị cưới thì lại gặp trắc trở.

Bạn muốn hẹn hò: Mẹ nữ chính bật khóc vì tình duyên con gái quá lận đận, trải qua 3 mối tình nhưng cứ sắp cưới lại tan vỡ - Ảnh 2.

Bạn muốn hẹn hò: Mẹ nữ chính bật khóc vì tình duyên con gái quá lận đận, trải qua 3 mối tình nhưng cứ sắp cưới lại tan vỡ - Ảnh 3.

Ở phần giao lưu 2 phía gia đình, bạn của Minh Hà chia sẻ nam chính là một người rất giỏi, biết nấu ăn, giỏi việc nhà, rất yêu thương con. Về phía gia đình nhà nữ chính, mẹ của Minh Hà bật khóc chia sẻ chỉ mong 2 con cho nhau cơ hội để tìm hiểu, chứ bà không can thiệp, hạnh phúc của con thì để con tự quyết định. Còn con trai của Mỹ Phương mong muốn nam chính sẽ yêu thương mẹ mình.

Bạn muốn hẹn hò: Mẹ nữ chính bật khóc vì tình duyên con gái quá lận đận, trải qua 3 mối tình nhưng cứ sắp cưới lại tan vỡ - Ảnh 4.

Bạn muốn hẹn hò: Mẹ nữ chính bật khóc vì tình duyên con gái quá lận đận, trải qua 3 mối tình nhưng cứ sắp cưới lại tan vỡ - Ảnh 5.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Mỹ Phương cho biết cô có rất nhiều khuyết điểm. Lúc này, nam chính cho rằng ai cũng có những khuyết điểm riêng, điều quan trọng là phải biết bù đắp cho nhau.

Tiếp đến, nữ chính cũng chia sẻ rằng nếu như muốn cả hai tiến tới hôn nhân thì hãy thương con của cô trước. Nam chính bộc bạch anh rất thích trẻ con, xem gia đình là quan trọng nhất nên cô cứ yên tâm về điều này.

Bạn muốn hẹn hò: Mẹ nữ chính bật khóc vì tình duyên con gái quá lận đận, trải qua 3 mối tình nhưng cứ sắp cưới lại tan vỡ - Ảnh 6.

Bạn muốn hẹn hò: Mẹ nữ chính bật khóc vì tình duyên con gái quá lận đận, trải qua 3 mối tình nhưng cứ sắp cưới lại tan vỡ - Ảnh 7.

Kết quả, Mỹ Phương - Minh Hà đều bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của mọi người.

Tập 694 còn chào đón thêm Thanh Thảo (30 tuổi) đang làm việc tại Bình Dương và Phương Cương (28 tuổi) đang sống và làm việc tại Đồng Nai.

Chia sẻ về tình trường của mình, Thanh Thảo cho biết cô nàng từng trải qua 1 mối tình. Về phía Phương Cương, anh chàng từng trải qua 2 mối tình chính thức.

Khi được hỏi về tiêu chí chọn bạn trai, Thanh Thảo mong muốn người bạn trai của mình cao trên 1m70, có tính cách ấm áp, chững chạc. Còn về nam chính, anh chàng muốn tìm người bạn gái cao trên 1m50 là được.

Bạn muốn hẹn hò: Mẹ nữ chính bật khóc vì tình duyên con gái quá lận đận, trải qua 3 mối tình nhưng cứ sắp cưới lại tan vỡ - Ảnh 8.

Bạn muốn hẹn hò: Mẹ nữ chính bật khóc vì tình duyên con gái quá lận đận, trải qua 3 mối tình nhưng cứ sắp cưới lại tan vỡ - Ảnh 9.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Phương Cương chia sẻ ngoài công việc là nhân viên văn phòng, nghề tay trái của anh là nhạc công, thế nên anh sẽ cố gắng sắp xếp để có thể thăm cô thường xuyên hơn. Thanh Thảo cho biết vì cả hai đã lớn, cũng đã đi làm nên dễ dàng thông cảm cho nhau, chứ bản thân cô không đòi hỏi quá nhiều.

Tiếp đến khi nam chính đặt câu hỏi nếu yêu xa thì liệu có ghen hay không, Thanh Thảo cho rằng yêu là phải tin tưởng nhau, nếu không yêu thì phải thắng thắn.

Bạn muốn hẹn hò: Mẹ nữ chính bật khóc vì tình duyên con gái quá lận đận, trải qua 3 mối tình nhưng cứ sắp cưới lại tan vỡ - Ảnh 10.

Bạn muốn hẹn hò: Mẹ nữ chính bật khóc vì tình duyên con gái quá lận đận, trải qua 3 mối tình nhưng cứ sắp cưới lại tan vỡ - Ảnh 11.

Kết quả, Thanh Thảo - Phương Cương đều bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của mọi người.

Chia sẻ
Đọc thêm