Bạn muốn hẹn hò: Nữ chính U40 bật khóc kể chuyện bị chồng cũ đánh đập, đưa ra loạt tiêu chí liền được chàng giám đốc đáp ứng

Cặp đôi Bích Liên - Minh Hậu đã có một cái kết làm hài lòng mọi người khi quyết định bấm nút trong tập 693 Bạn muốn hẹn hò.

Bạn muốn hẹn hò tuần này chào đón Bích Liên (39 tuổi) đang làm kinh doanh tại Quảng Nam và Minh Hậu (45 tuổi) đang làm giám đốc tại TP.HCM.

Chia sẻ về tình trường của mình, Bích Liên cho biết cô từng trải qua 1 cuộc hôn nhân và hiện đang nuôi 1 con gái 14 tuổi. Về phía Minh Hậu, nam chính cũng từng trải qua 1 cuộc hôn nhân.

Khi được hỏi về hình mẫu bạn trai lý tưởng, Bích Liên nghẹn ngào bày tỏ mong muốn tìm người đàn ông nhẹ nhàng nhưng có sự ấm áp, không vũ phu vì cuộc hôn nhân trước kia cô đã chịu đựng nhiều rồi. Lúc này, MC Hồng Vân liền hỏi Minh Hậu có thể đáp ứng được những tiêu chí nào mà nữ chính vừa đưa ra, Minh Hậu cho biết: "Em có hơn 100%".

Về phía Minh Hậu, nam chính mong mỏi cần tìm một người phụ nữ đối thoại với nhau một cách nhẹ nhàng chứ không cau có suốt ngày.

Bạn muốn hẹn hò: Nữ chính U40 bật khóc kể chuyện bị chồng cũ đánh đập, đưa ra loạt tiêu chí liền được chàng giám đốc đáp ứng - Ảnh 2.

Bạn muốn hẹn hò: Nữ chính U40 bật khóc kể chuyện bị chồng cũ đánh đập, đưa ra loạt tiêu chí liền được chàng giám đốc đáp ứng - Ảnh 3.

Ở phần giao lưu 2 phía gia đình, bạn thân của nữ chính cho biết Bích Liên vì hoàn cảnh gia đình nên chưa thể vươn lên nhưng cô lại là một người rất lanh lợi, là người phụ nữ của gia đình. Về phần gia đình nhà Minh Hậu, bố của nam chính mong muốn cả hai cho nhau một cơ hội để tìm hiểu về nhau.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Bích Liên cho biết ngay từ ánh nhìn đầu tiên cô có cảm nhận Minh Hậu là một người rất gần gũi, giống như đã từng gặp ở đâu rồi. Nữ chính cho biết thêm nếu như cả hai kết hôn thì nên có với nhau một đứa con để tạo nên sự gắn kết, nam chính bộc bạch anh cũng muốn điều đó, tuy nhiên cả hai cũng đã lớn tuổi nên phải tham khảo ý kiến của bác sĩ.

Bạn muốn hẹn hò: Nữ chính U40 bật khóc kể chuyện bị chồng cũ đánh đập, đưa ra loạt tiêu chí liền được chàng giám đốc đáp ứng - Ảnh 4.

Bạn muốn hẹn hò: Nữ chính U40 bật khóc kể chuyện bị chồng cũ đánh đập, đưa ra loạt tiêu chí liền được chàng giám đốc đáp ứng - Ảnh 5.

Kết quả, Minh Hậu - Bích Liên đều bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của mọi người.

Tập 693 còn chào đón thêm Duy Nghĩa (29 tuổi) và Ngọc Trâm (26 tuổi), cả hai đang sống và làm việc tại TP.HCM.

Chia sẻ về tình trường của mình, Ngọc Trâm cho biết cô chưa từng trải qua bất kỳ mối tình nào vì lo học, lo làm. Về phía Duy Nghĩa, anh chàng từng trải qua 1 mối tình đơn phương hồi học cấp 2.

Bạn muốn hẹn hò: Nữ chính U40 bật khóc kể chuyện bị chồng cũ đánh đập, đưa ra loạt tiêu chí liền được chàng giám đốc đáp ứng - Ảnh 6.

Bạn muốn hẹn hò: Nữ chính U40 bật khóc kể chuyện bị chồng cũ đánh đập, đưa ra loạt tiêu chí liền được chàng giám đốc đáp ứng - Ảnh 7.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Duy Nghĩa cho biết điểm yếu của anh là thích những thứ dễ thương, chẳng hạn như chó, mèo. Chính vì thế nhà anh nuôi rất nhiều chó, mèo. Nghe đến đây, Ngọc Trâm cũng bày tỏ sở thích của cô giống Duy Nghĩa.

Cuối cùng, Duy Nghĩa cũng bày tỏ mong muốn cả hai cho nhau cơ hội để có thể tìm hiểu và đi đến con đường hôn nhân.

Bạn muốn hẹn hò: Nữ chính U40 bật khóc kể chuyện bị chồng cũ đánh đập, đưa ra loạt tiêu chí liền được chàng giám đốc đáp ứng - Ảnh 8.

Bạn muốn hẹn hò: Nữ chính U40 bật khóc kể chuyện bị chồng cũ đánh đập, đưa ra loạt tiêu chí liền được chàng giám đốc đáp ứng - Ảnh 9.

Kết quả, Duy Nghĩa - Ngọc Trâm đều bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của mọi người.

Chia sẻ
Đọc thêm