Bạn muốn hẹn hò: Ông chủ U40 ứa nước mắt vì đã lớn tuổi mà chưa lấy được vợ, mẹ nam chính gạt bỏ luôn nhiều tiêu chí

Anh chàng Hồng Ân xúc động bày tỏ muốn lập gia đình vì đó là nỗi khắc khoải của mẹ anh.

Bạn muốn hẹn hò tuần này chào đón Hồng Ân (37 tuổi) đang làm chủ một cửa hàng và Diễm Hương (28 tuổi) đang làm giám đốc công ty bất động sản tại TP.HCM.

Chia sẻ về tình trường của mình, Hồng Ân cho biết anh có rất nhiều mối tình nên đếm không hết. Tuy nhiên nguyên nhân chính là vì anh yêu sai cách, dành cho người yêu quá nhiều nên cả hai đâm ra chán nản. 

Nam chính cũng bộc bạch rằng khoảng thời gian qua anh chơi đủ rồi nên cần một mối quan hệ nghiêm túc và lâu dài. Ngoài ra, một lý do khác khiến Hồng Ân rưng rưng nước mắt chính là vì mẹ anh đang bị bệnh, nỗi khắc khoải của mẹ là muốn anh có gia đình vì cũng đã gần 40 tuổi rồi. Về phía Diễm Hương, cô nàng từng trải qua 4 mối tình.

Bạn muốn hẹn hò: Ông chủ U40 ứa nước mắt vì đã lớn mà chưa lấy được vợ, mẹ nam chính gạt bỏ luôn nhiều tiêu chí - Ảnh 2.

Bạn muốn hẹn hò: Ông chủ U40 ứa nước mắt vì đã lớn mà chưa lấy được vợ, mẹ nam chính gạt bỏ luôn nhiều tiêu chí - Ảnh 3.

Bạn muốn hẹn hò: Ông chủ U40 ứa nước mắt vì đã lớn mà chưa lấy được vợ, mẹ nam chính gạt bỏ luôn nhiều tiêu chí - Ảnh 4.

Khi được hỏi về những điểm không thích ở bạn trai, Diễm Hương bày tỏ cô không thích người bạn trai quá gia trưởng. Còn về Hồng Ân, anh chàng không thích người phụ nữ nói đi nói lại một vấn đề.

Tiếp đến ở phần giao lưu 2 phía gia đình, mẹ của Hồng Ân cho biết cô không đòi hỏi con dâu phải tài giỏi, xinh xắn mà chỉ cần cả hai biết yêu thương, đem đến cho nhau hạnh phúc là được. Về phía gia đình của Diễm Hương, mẹ của nữ chính bày tỏ bề ngoài của Hồng Ân khá phù hợp nên hi vọng cả hai con sẽ bấm nút hẹn hò.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Diễm Hương chia sẻ đôi khi trong cuộc sống vợ chồng thì sẽ xảy ra tranh cãi, quan trọng cả hai nhường nhịn, chia sẻ, cảm thông cho nhau để có được hạnh phúc. Nữ chính cũng nói thêm rằng đã đến với chương trình là cô rất mong muốn có được một nửa và tôn trọng mối quan hệ của cả hai.

Bạn muốn hẹn hò: Ông chủ U40 ứa nước mắt vì đã lớn mà chưa lấy được vợ, mẹ nam chính gạt bỏ luôn nhiều tiêu chí - Ảnh 5.

Bạn muốn hẹn hò: Ông chủ U40 ứa nước mắt vì đã lớn mà chưa lấy được vợ, mẹ nam chính gạt bỏ luôn nhiều tiêu chí - Ảnh 6.

Kết quả, sau cuộc nói chuyện và tìm hiểu về nhau, Hồng Ân - Diễm Hương đều quyết định bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của mọi người.

Tập 692 còn chào đón thêm Hồng Hoa (31 tuổi) và Quý Thành (32 tuổi), cả hai đang làm kế toán tại TP.HCM.

Chia sẻ về tình trường của mình, Hồng Hoa cho biết cô từng trải qua 1 mối tình kéo dài 8 năm nhưng sau đó quyết định chia tay vì... chán. Về phía Quý Thành, anh chàng từng trải qua 2 mối tình, trong đó có 1 mối tình kéo dài 7 năm nhưng vì định hướng của cả hai khác nhau nên chia tay.

Bạn muốn hẹn hò: Ông chủ U40 ứa nước mắt vì đã lớn mà chưa lấy được vợ, mẹ nam chính gạt bỏ luôn nhiều tiêu chí - Ảnh 7.

Bạn muốn hẹn hò: Ông chủ U40 ứa nước mắt vì đã lớn mà chưa lấy được vợ, mẹ nam chính gạt bỏ luôn nhiều tiêu chí - Ảnh 8.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Hồng Hoa nhận xét Quý Thành trông khá lanh lợi, có thể bù trừ được cho cô. Tiếp đến nữ chính hỏi Quý Thành có phải là người gia trưởng hay không, nam chính cho biết hiện tại là không và tương lai cũng sẽ như thế.

Quý Thành hỏi Hồng Hoa bao lâu cả hai có thể về chung một nhà, nữ chính chia sẻ từ 9 tháng đến 1 năm là có thể, nếu như 2 người tìm thấy sự tương đồng. Quý Thành cũng đồng ý với ý kiến này. 

Bạn muốn hẹn hò: Ông chủ U40 ứa nước mắt vì đã lớn mà chưa lấy được vợ, mẹ nam chính gạt bỏ luôn nhiều tiêu chí - Ảnh 9.

Bạn muốn hẹn hò: Ông chủ U40 ứa nước mắt vì đã lớn mà chưa lấy được vợ, mẹ nam chính gạt bỏ luôn nhiều tiêu chí - Ảnh 10.

Kết quả, Hồng Hoa quyết định không bấm nút hẹn hò vì chưa tìm thấy được sự rung động.

Chia sẻ
Đọc thêm