"Bạn muốn hẹn hò": Em gái nữ chính bật khóc, cầu xin chàng trai giải thoát cho chị mình

Trong tập 603 "Bạn muốn hẹn hò", em gái nữ chính Thu Hiền không giấu được sự xúc động khi nói về người chị của mình.

Bạn muốn hẹn hò tuần này với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh - Hồng Vân chào đón Lo Út (37 tuổi) và Thu Hiền (31 tuổi).

Khi được hỏi về tình trường của mình, Thu Hiền cho biết cô chưa từng trải qua mối tình nào vì lo học, lo làm. Về phía Lo Út, anh chàng trải qua 2 mối tình nhưng vì mâu thuẫn, không cùng tiếng nói chung nên quyết định chia tay.

"Bạn muốn hẹn hò": Em gái nữ chính bật khóc, cầu xin chàng trai giải thoát ế cho chị vì lý do này khiến Hồng Vân xúc động - Ảnh 2.

"Bạn muốn hẹn hò": Em gái nữ chính bật khóc, cầu xin chàng trai giải thoát ế cho chị vì lý do này khiến Hồng Vân xúc động - Ảnh 3.

Ở phần giao lưu 2 phía gia đình, em gái của Thu Hiền đã bật khóc khi chia sẻ vì ba mất sớm, nên chị gái đã phải hi sinh hạnh phúc của bản thân để phụ mẹ lo cho 2 em ăn học đến khi thành tài, lấy chồng. Tại đây, em gái của Thu Hiền cũng bày tỏ với nam chính nếu như có duyên thì bấm nút hẹn hò để chị cô có một bến đỗ hạnh phúc, khiến Hồng Vân xúc động: "Vậy em khiêm tốn không chịu nói ra điều đó. Cái nguyên nhân không phải là ế, không phải là nhút nhát mà vì hy sinh để nuôi 2 em ăn học".

Về phía đàng trai, em gái của Lo Út cũng mong muốn hai nhân vật chính cũng nên cho nhau một cơ hội để giúp nhau thoát ế.

"Bạn muốn hẹn hò": Em gái nữ chính bật khóc, cầu xin chàng trai giải thoát ế cho chị vì lý do này khiến Hồng Vân xúc động - Ảnh 4.

"Bạn muốn hẹn hò": Em gái nữ chính bật khóc, cầu xin chàng trai giải thoát ế cho chị vì lý do này khiến Hồng Vân xúc động - Ảnh 5.

Hồng Vân xúc động sau khi nghe câu chuyện của Thu Hiền.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Thu Hiền đặt câu hỏi cho Lo Út đã có kế hoạch gì cho tương lai hay chưa, anh chàng cho biết bản thân đang cố gắng làm để dành dụm một số vốn mua nhà.

Tiếp đến. Thu Hiền thắc mắc Lo Út có phải là người lăng nhăng hay không, nam chính khẳng định bản thân không phải là người như thế. Lo Út cho rằng nếu như sau này quen nhau, cô sẽ hiểu anh là người như thế nào.

"Bạn muốn hẹn hò": Em gái nữ chính bật khóc, cầu xin chàng trai giải thoát ế cho chị vì lý do này khiến Hồng Vân xúc động - Ảnh 6.

"Bạn muốn hẹn hò": Em gái nữ chính bật khóc, cầu xin chàng trai giải thoát ế cho chị vì lý do này khiến Hồng Vân xúc động - Ảnh 7.

Kết quả, Thu Hiền - Lo Út đều bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của mọi người.

Tập 603 còn chào đón thêm Tuấn Nam (30 tuổi) đang làm việc tại Đồng Nai và Thu Quyền (25 tuổi) đang sống tại TP.HCM.

Chia sẻ về tình trường của mình, Thu Quyền cho biết cô nàng từng trải qua một mối tình nhưng vì bất đồng quan điểm nên quyết định chia tay. Về phía Tuấn Nam, anh chàng cho biết từng trải qua 2 mối tình chính thức.

"Bạn muốn hẹn hò": Em gái nữ chính bật khóc, cầu xin chàng trai giải thoát ế cho chị vì lý do này khiến Hồng Vân xúc động - Ảnh 8.

"Bạn muốn hẹn hò": Em gái nữ chính bật khóc, cầu xin chàng trai giải thoát ế cho chị vì lý do này khiến Hồng Vân xúc động - Ảnh 9.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Thu Quyền đặt câu hỏi cảm nhận khi lần đầu nhìn thấy cô là như thế nào? Tuấn Nam "thả thính": "Anh có cảm nhận... sau này chúng ta cưới nhau sẽ làm bao nhiêu mâm, mời những ai mà thôi".

Tiếp đến, Thu Quyền đặt câu hỏi rằng Tuấn Nam có dự tính là mối tình này nghiêm túc, để tính tới chuyện kết hôn hay không. Nam chính bày tỏ, anh đến đây là bằng sự chân thành, nên cô cứ yên tâm bấm nút hẹn hò.

"Bạn muốn hẹn hò": Em gái nữ chính bật khóc, cầu xin chàng trai giải thoát ế cho chị vì lý do này khiến Hồng Vân xúc động - Ảnh 10.

"Bạn muốn hẹn hò": Em gái nữ chính bật khóc, cầu xin chàng trai giải thoát ế cho chị vì lý do này khiến Hồng Vân xúc động - Ảnh 11.

Kết quả, Tuấn Nam - Thu Quyền đều bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của mọi người.

"Bạn muốn hẹn hò": Em gái nữ chính bật khóc, cầu xin chàng trai giải thoát ế cho chị vì lý do này khiến Hồng Vân xúc động - Ảnh 12.

Tuấn Nam - Thu Quyền.

"Bạn muốn hẹn hò": Em gái nữ chính bật khóc, cầu xin chàng trai giải thoát cho chị mình

Chia sẻ
Đọc thêm