"Bạn muốn hẹn hò": Cô gái mang cả bầu trời tuổi thơ đến trường quay tìm bạn đời

Cô gái có cách giao tiếp lạ lùng với đối tượng xem mắt làm cả trường quay “Bạn muốn hẹn hò” cười ầm.

Mỗi khi bắt đầu tiến hành bấm nút kết đôi ở Bạn muốn hẹn hò, MC Quyền Linh và Nam Thư đều khuyên các khách mời rằng chỉ nên bấm nút khi cả hai đều cảm thấy có rung động với đối phương, còn nếu không rung động thì nên nhường cơ hội cho những người khác. Và lần này, các cặp đôi cũng quyết định trao cho đối tượng hẹn hò 1 cơ hội tìm hiểu trước khi nghĩ tới chuyện đi xa hơn. 

Cặp đôi đầu tiên là anh Nguyễn Văn Trí (34 tuổi) và chị Châu Mỹ Linh (32 tuổi). Hiện nay anh Trí đang làm chăn nuôi và phát triển mô hình nuôi sâu gạo ở tỉnh Long An. Trái ngược với vẻ bề ngoài hơi dữ dằn thì anh Trí được hai MC nhận xét có tính cách dễ thương và bản thân anh cũng ngại nói chuyện trước đám đông. Anh Trí có điểm mạnh là biết làm nhiều việc nhà, tuy nhiên điểm yếu của anh là thích hút thuốc lá, thậm chí mỗi ngày anh hút nửa gói. 

"Bạn muốn hẹn hò": Cả hai cặp đôi đều kiên quyết... không nhấn nút khiến ai nấy ngỡ ngàng - Ảnh 1.

"Bạn muốn hẹn hò": Cả hai cặp đôi đều kiên quyết... không nhấn nút khiến ai nấy ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Ngồi phía bên kia là chị Linh, hiện tại chị đang làm giáo viên mầm non. Chị Linh đang sống với mẹ và mẹ chị có mong muốn rằng muốn được ở gần con gái khi kết hôn. Nói về điểm mạnh và điểm yếu, chị Linh chia sẻ rằng mình là một người hoạt bát, vui tính nhưng cũng sẽ rất nóng tính và có phần "cộc".

"Bạn muốn hẹn hò": Cả hai cặp đôi đều kiên quyết... không nhấn nút khiến ai nấy ngỡ ngàng - Ảnh 4.

"Bạn muốn hẹn hò": Cả hai cặp đôi đều kiên quyết... không nhấn nút khiến ai nấy ngỡ ngàng - Ảnh 5.

Có vẻ như MC Quyền Linh là mẫu người đàn ông lý tưởng của chị em phụ nữ nên rất nhiều cô gái tham gia chương trình đã nói rằng mong muốn tìm một người đàn ông "như anh Quyền Linh là được" và chị Mỹ Linh cũng không ngoại lệ, chị không thích một người đàn ông có tính gia trưởng hoặc bắt phụ nữ làm việc nhiều. Đáp lại mong muốn đó, anh Trí nói rằng: "Vợ mà không làm việc thì em làm thôi!".

"Bạn muốn hẹn hò": Cả hai cặp đôi đều kiên quyết... không nhấn nút khiến ai nấy ngỡ ngàng - Ảnh 6.

Sau khi rào được mở ra, chị Linh đã đưa cho anh Trí một chiếc điện thoại đồ chơi làm từ 2 chiếc cốc để trò chuyện cho "lạ" khiến khán giả và hai MC phì cười. Cảm nhận đầu tiên của anh Trí về chị Linh là cô gái "11 nút" (vượt quá con số điểm 10 như anh đặt ra tiêu chuẩn từ trước), còn chị Linh thấy anh Trí hiền và dễ thương, dễ mến. Tuy rằng anh chàng nói tim mình rung sắp "rớt" ra ngoài sau khi nhìn thấy đối phương nhưng chị Linh thì chỉ nói rằng thấy người kia dễ mến. Kết thúc cuộc gặp mặt, chị Linh đã bấm nút để trao cơ hội cho anh Trí. 

"Bạn muốn hẹn hò": Cả hai cặp đôi đều kiên quyết... không nhấn nút khiến ai nấy ngỡ ngàng - Ảnh 7.

"Bạn muốn hẹn hò": Cả hai cặp đôi đều kiên quyết... không nhấn nút khiến ai nấy ngỡ ngàng - Ảnh 8.

"Bạn muốn hẹn hò": Cả hai cặp đôi đều kiên quyết... không nhấn nút khiến ai nấy ngỡ ngàng - Ảnh 9.

"Bạn muốn hẹn hò": Cả hai cặp đôi đều kiên quyết... không nhấn nút khiến ai nấy ngỡ ngàng - Ảnh 10.

Cặp đôi thứ hai tham gia tập ngày hôm đó không có kết thúc có hậu do cả hai đều không cảm thấy rung động về nhau. Đó là anh Nguyễn Thiện Thông (30 tuổi) đến từ Huế và chị Trần Thị Thu (32 tuổi) đến từ Bình Định. 

"Bạn muốn hẹn hò": Cả hai cặp đôi đều kiên quyết... không nhấn nút khiến ai nấy ngỡ ngàng - Ảnh 11.

"Bạn muốn hẹn hò": Cả hai cặp đôi đều kiên quyết... không nhấn nút khiến ai nấy ngỡ ngàng - Ảnh 13.

Trái ngược với anh Thông là một người yêu thích sự tự do và có tính cách phóng khoáng, anh không hề ngại việc bạn xem mắt hơn mình 2 tuổi thì chị Thu là một người khá khép kín và có nhiều yêu cầu đối với bạn trai tương lai. Thậm chí, chị nói rằng mẫu người đàn ông lí tưởng là "không nhuộm tóc". Sau khi đối mặt nói chuyện với nhau thì cả hai phát hiện chỉ hợp làm bạn và quyết định không bấm nút hẹn hò.

Bạn muốn hẹn hò tập 515.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm