Nam Thư - Quyền Linh bối rối dỗ dành chàng Thiếu úy khóc như mưa vì gái trẻ ở "Bạn muốn hẹn hò"

Nam Thư - Quyền Linh tỏ ra bối rối khi chứng kiến cảnh chàng Thiếu úy Văn Hiếu bật khóc ở "Bạn muốn hẹn hò".

Ngoài hai số phát sóng trên HTV7 vào 15g20 Chủ Nhật và 22g45 thứ Hai hàng tuần, Bạn muốn hẹn hò ra mắt nhiều phiên bản đặc biệt để nối dài hành trình mai mối như Hẹn Ăn Trưa, phiên bản dành cho Quân nhân. Những màn mai mối các chiến sĩ bộ đội rất thu hút khán giả bởi không chỉ mang tình yêu đến cho những trái tim cô đơn, mà còn kể những câu chuyện rất thú vị về những con người này.

IMG_3264m

IMG_3262m

Nam Thư - Quyền Linh.

Cặp đôi đầu tiên xuất hiện trong tập 517 là Thiếu úy Tiểu đoàn xe tăng thiết giáp, hiện đóng quân tại huyện Hóc Môn - Hoàng Văn Hiếu và nữ nhân viên văn phòng xinh đẹp Hoàng Nguyễn Minh Lương. Trong tập này, Nam Thư dịu dàng xuất hiện trong tà áo dài. Nam Thư cho biết cô đã xin ý kiến của bộ phận sản xuất Bạn muốn hẹn hò để được mặc áo dài khi làm MC.

IMG_3289m

IMG_3275m

Minh Lương.

Chỉ đôi nét giới thiệu về bản thân, cặp đôi Văn Hiếu - Minh Lương đã khiến khán giả bất ngờ vì như sinh ra là dành cho nhau. Cả hai đều thích nấu ăn, sống tình cảm và khá nhút nhát. Nếu chàng Thiếu úy thích mẫu người phụ nữ của gia đình, nhẹ nhàng và tình cảm - đúng tính cách của cô gái thì Minh Lương lại thích một chàng trai chân thành, không cần ngoại hình đẹp, chỉ cần biết yêu thương - chuẩn cách sống thiên về tình cảm của Văn Hiếu.

IMG_3363m

IMG_3356m

IMG_3355m

Văn Hiếu.

Gặp gỡ người thân, cô gái bị sếp "bóc mẽ" khá hiền lành, khi xảy ra vấn đề chỉ giữ im lặng và khóc. Chàng Thiếu úy khiến mọi người bất ngờ khi vừa gật đầu đồng tình, vừa thú nhận: "Em cũng vậy". Càng bất ngờ hơn, mọi người lập tức được chứng kiến anh chàng "mau nước mắt" khi bố thúc giục bằng những lời tình cảm: "Bạn gái là một con người không còn gì hơn nữa. Quá tuyệt vời! Hiếu ơi, không còn chỗ nào hơn nữa đâu con! Con phải cố gắng đi! Con đừng đắn đo do dự mà bỏ lỡ thời cơ". Chưa dứt lời, anh chàng đã không thể cầm được nước mắt.

Nước mắt chảy thành dòng nhưng giọng vẫn không lạc đi, anh chàng phân trần: "Người ta thường nói con trai hay khóc là yếu đuối, nhưng anh sống thiên về tình cảm". Anh chàng còn khóc vì sắp phải xa người đồng đội chung phòng trong thời gian đi công tác. Với Minh Lương, những giọt nước mắt ấy chứng minh Văn Hiếu sống rất tình cảm và cô rất thích điều đó.

IMG_3394m

Nam Thư - Quyền Linh bối rối dỗ dành Văn Hiếu.

IMG_3378m

IMG_3374m

Cặp đôi gặp gỡ và tặng cho nhau những món quà.

"Tình trong như đã mặt ngoài còn e" - Dù chưa đến thời khắc bấm nút hẹn hò nhưng khán giả đều có thể đoán được kết quả. Cô gái biết những khó khăn khi có chồng là Quân nhân nhưng sẵn sàng hi sinh và chấp nhận. Còn chàng trai, khi được bạn gái ngỏ lời mời ở rể thì cũng vui vẻ: "Anh không ngại ở rể, chỉ cần có lý do thì anh sẽ cố gắng hết sức".

Cùng xuất hiện trong tập 517, Trung úy Trần Minh Trung cũng gây thương nhớ với khán giả dù không sở hữu ngoại hình quá điển trai, nhưng đặc biệt vui tính và kỳ lạ. Là Trung úy - Trung đội trưởng công tác tại Đơn vị công binh thuộc Đại đội công binh ở Ninh Thuận, anh chàng vượt đường xa đến với Bạn muốn hẹn hò để tìm bạn gái.

Minh Trung không may mắn lắm trong chuyện tình cảm, khi chỉ vỏn vẹn một mối tình đơn phương thời đi học. Cũng liều tỏ tình nhưng crush đã có bạn trai, anh chàng ngậm ngùi với kiếp "friendzone" cho đến khi nhập ngũ thì cô gái cũng đi lấy chồng.

Chàng Trung úy khá lạ khi không phân biệt được đẹp xấu: "Nếu đặt MC Quyền Linh và Lee Min Ho lên bàn cân thì em thấy cũng giống nhau. Còn với phụ nữ, nếu người ta bảo rất đẹp thì em thấy bình thường; còn nếu bình thường thì em thấy cũng xinh". Bật mí này đã khiến ông mai bà mối làm "phép ngược" khi miêu tả ngoại hình bạn gái ngồi phía bên kia hàng rào.

Cô gái bị MC Quyền Linh "chê xấu" kia là Bùi Thảo Ngọc, hiện đang sinh sống và làm việc tại Đà Lạt. Cô nàng phải lặn lội đường xa, đi hẹn hò từ lúc 1 giờ sáng. Là một người không thích chải chuốt, cô gái chưa trải qua mối tình nào, thậm chí luôn cảm thấy bế tắc trong chuyện tình cảm.

IMG_3439m

Thảo Ngọc.

IMG_3462m

Những số đặc biệt của Bạn muốn hẹn hò dành cho Quân nhân luôn để lại nhiều ấn tượng bởi câu chuyện của những chiến sĩ quân đội và sự khát khao chân thành về một hạnh phúc gia đình. Bạn muốn hẹn hò đã và đang nối dài hành trình mai mối ấy để kết nối nhiều hơn những trái tim cô đơn lại với nhau.

IMG_3492m

IMG_3488m

Thảo Ngọc và Minh Trung gặp nhau.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm